• Menu
  • Menu
Du lịch Kon Tum

Đi du lịch Kon Tum - Giai Lai

Đi du lịch Kon Tum - Giai Lai

Kinh nghiệm du lịch Lon Tum- Gia Lai

Đồng điện gió

Nguồn : Huệ Ling


Địa điểm du lịch Gia Lai ngày thứ nhất

1. Biển Hồ Chè

Biển Hồ Chè là một nông trại trồng chè nằm bên bờ Bắc Biển Hồ, cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 13 km, thuộc địa phận huyện Chư Păh và cũng là đồn điền chè đầu tiên do người Pháp trồng ở Gia Lai.Lối vào những nông trại chè bạt ngàn phải đi qua hai hàng thông cổ thụ khổng lồ rất đẹp.

bien ho che

Nguồn : Huệ Ling

2. Hàng thông trăm tuổi

đồi thông

Nguồn : Huệ Ling

Địa điểm du lịch Gia Lai ngày thứ 2

1.Cánh đồng điện gió Đăk Đoa

Cánh đồng quạt gió này thực chất là Nhà máy điện gió Dlieyang, thuộc huyện huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai. Ngay khi xuất hiện những tấm hình trên mạng xã hội, nơi này lập tức gây sốt và trở thành một địa điểm check-in mới cho giới trẻ. Với phông nền là những turbine “khổng lồ”, các bức ảnh được chụp tại đây chẳng khác gì khung cảnh đâu đó thuộc vùng ngoại ô Châu Âu.


Điện gió
Nguồn : Huệ Ling
Đồng điện Gió Kon Tum

Nguồn : Huệ Ling

2.Biển Hồ Pleiku ( Gia Lai )

Nằm trong quần thể “Khu Du lịch sinh thái lâm viên Biển Hồ - Chư Đăng Ya”, Biển Hồ Pleiku là một điểm du lịch văn hóa tâm linh sinh thái nổi tiếng ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Biển Hồ Pleiku cũng là “lá phổi xanh”, “viên ngọc quý” cung cấp nước sạch cho thành phố Pleiku. Biển Hồ Pleiku cũng là 1 địa danh cực kỳ nổi tiếng với các du khách và cư dân nơi đây tại vẻ đẹp cực thoáng mát, trong lành.

Gia Lai 2

Nguồn : Huệ Ling

Kon Tum và những điểm đến ngày thứ 3

1. Thác Pa Sỹ

Thác Pa Sỹ nằm ở trung tâm khu du lịch sinh thái – văn hóa thác Pa Sỹ, thuộc huyện Kon Plông, phía đông nam tỉnh Kon Tum. Giữa muôn vàn cảnh đẹp của tạo hóa trao tặng cho vùng đất Tât Nguyên, thác Pa Sỹ hiện lên như một điểm đến lý tưởng cho những người đam mê khám phá như chúng tôi, để một lần được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên. Là địa điểm du lịch mới khai thác của tỉnh Kon Tum, thác Pa Sỹ vẫn còn giữ nguyên vẹn hồn thiên nhiên sắn có mà bất cứ ai đến đây cũng phải ấn tượng sâu sắc. Thác Pa Sỹ cũng được mệnh danh là 1 nàng tiên giữa núi rừng Tây Nguyên.

Thác Pa Sỹ kon Tum

Nguồn : sưu tầm

Thác Pa Sỹ cũng được mệnh danh là 1 nàng tiên giữa núi rừng Tây Nguyên.


Thác Pa SỹNguồn : sưu tầm

2. Nhà thờ gỗ

Nhà thờ gỗ Chính tòa Kon Tum là 1 báu vật nằm giữa núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn là một công trình kiến trúc tôn giáo rất độc đáo với tuổi đời lên đến hàng thế kỷ, là niềm tự hào bao đời nay của người dân Kon Tum.

Nha Tho go

Nguồn : sưu tầm

Nhà thờ tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, được xây dựng vào năm 1913

Du lịch Kon Tum ngày thứ 4

1.Thị trấn Măng Đen 

Măng Đen là một thị trấn thuộc huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” của Tây Nguyên Việt Nam, nằm cách trung tâm thành phố Kon Tum 60Km. Các địa điểm di tích danh lam thắng cảnh tham quan đặc sắc: Tượng đài Đức Mẹ Maria, Chùa Khánh Lâm, thác Pa Sỹ, Hồ Đắk Ke.

tt măng đen

Nguồn : sưu tầm

2. Núi lửa Chư Đăng Ya 

Có một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động từ hàng triệu năm trước, hiện đang ẩn mình trong cái xanh đại ngàn của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ đó chính là Chư Đăng Ya. Đến Pleiku, nhất định nên thử một lần chinh phục và cảm nhận sự hoang sơ, kì bí của núi lửa Chư Đăng Ya.

Kon Tum 2

Nguồn : Huệ Ling

Núi lửa Chư Đăng Ya ẩn mình trong những cánh rừng xanh hùng vĩ, thuộc làng Plơi Lagri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh - cách trung tâm thành phố Pleiku chừng 23 km theo hướng Đông Bắc

Một số hình ảnh cực kỳ đẹp khi du lịch Kon Tum - Gia Lai

Du lịch Kon Tum

Nguồn : Huệ LingĐi Gia Lai

Nguồn : Huệ Ling

gGia Lai 3

Nguồn : Huệ Ling

Gia Lai

Nguồn : Huệ Ling

Kon Tum

Nguồn : Huệ Ling

Hi vọng những chia sẻ bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình: [email protected]Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.