• Menu
  • Menu

Về chúng tôi

Giới thiệu về Alodi.net:

Alodi là trang thông tin trẻ trung, năng động, cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu dụng, bổ ích, giúp bạn trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

1. Alo! Đi

Alodi.net là trang thông tin được thành lập vào tháng 11/2021 và điều hành bởi một nhóm bạn trẻ gen Z năng động, trẻ trung và Xì tin. Alodi chia sẻ cho người dùng những trải nghiệm du lịch hữu ích, những địa điểm ăn uống, vui chơi mới mẻ hay những tips làm đẹp, mặc đẹp hữu dụng. Cuộc sống không chỉ là chuỗi ngày làm việc tẻ nhạt mà còn là những giây phút tận hưởng vẻ đẹp của thế giới ngoài kia.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Alodi

Alodi là một website mở, nơi bạn đọc có thể thỏa sức chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với mọi người thông qua Hòm thư của chúng tôi. Team Alodi luôn nỗ lực mang đến cho bạn trẻ nói riêng và khán giả nói chung những thông tin hữu ích nhất, có lợi cho mọi người nhằm khiến cho cuộc sống trở nên thuận tiện và tươi mát hơn.

3. Thông tin về Alodi.net

Ra đời: 01/11/2021.

Thông tin liên hệ:

Trang web chính thức và duy nhất: www.alodi.net

Điện thoại: 0915.861.555 

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/alodi.net/

4. Những nội dung chính trên trang Alodi:


5. Chia sẻ tài liệu trên trang Alodi như thế nào?

Các bạn có thể chia sẻ trải nghiệm, hình ảnh của mình với chúng tôi thông qua gmail: alodi.net@gmail.com. Teams Alodi sẽ tổng hợp và đăng tải trải nghiệm của bạn đến với khán giả để những thông tin tốt đẹp được lan tỏa đi xa hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tải, đọc, tìm kiếm thông tin trên MXH Alodi hoàn toàn miễn phí mà không cần là thành viên. Các thông tin của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí: xanh - sạch - đẹp - hữu ích.