• Menu
  • Menu
Kon Tum

Kon Tum

Địa điểm mới mẻ này sẽ hớp hồn những người yêu thích thiên nhiên hoang sơ và những 'Phượt thủ" chính hiệu.

Cuối tuần tại Thác Pa Sỹ đầy hứa hẹn

Cuối tuần tại Thác Pa Sỹ đầy hứa hẹn là hoạt động được Alodi giới thiệu trong bài viết sẽ giúp ích rất nhiều trong xuyên suốt chuyến du lịch Kon Tum của các bạn. Hãy cùng nhau cảm nhận thiên nhiên nơi đây với hoạt động cắm trại tại đây bạn nhé!

Săn mây Măng Đen (Kon Tum) – Hướng dẫn chi tiết cho các tín đồ du lịch

Săn mây Măng Đen (Kon Tum) – Hướng dẫn chi tiết cho các tín đồ du lịch là nội dung mà team Alodi đã giới thiệu trong bài viết dành cho chuyến đi du lịch Măng Đen sắp tới của các bạn. Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình lên ý tưởng cho chuyến đi.

Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Pa Sỹ (Thác Pau Suh)

Du lịch Tây Nguyên điều tuyệt vời nhất mà bạn luôn muốn khám phá đó chính là những dòng thác hùng vĩ mang âm hưởng đại ngàn. Và khi đến với thành phố Kontum, du khách nên ghét thăm để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thác Pa Sỹ, cảm nhận những dải rừng nguyên sinh chạy dài, những con suối nhỏ luồn qua những kẽ đá và dòng nước mạnh mẽ đổ xuống từ ngọn thác này.

Kinh nghiệm du lịch Măng Đen - Du lịch Đà Lạt 2 của Tây Nguyên

Nhiều bạn thường hay hỏi mùa hè nên đi đâu? Đi biển? Một ý tưởng khá tuyệt vời đấy. Tuy nhiên nếu không muốn đi biển bạn đã nghĩ đến một nơi mà vừa có thác nước vừa có rừng nguyên sinh tươi mát trong lành chưa? Măng Đen ở Kon Tum là một thiên đường như vậy. Với những kinh nghiệm du lịch Măng Đen Kon Tum dưới đây sẽ giúp bạn có thêm khám phá về một thiên đường sinh thái.

Du lịch Măng Đen - Đà Lạt 2 của Tây Nguyên hướng dẫn di chuyển

Với những kinh nghiệm du lịch Măng Đen Kon Tum dưới đây sẽ giúp bạn có thêm khám phá về một thiên đường sinh thái. Tuy nhiên nếu không muốn đi biển bạn đã nghĩ đến một nơi mà vừa có thác nước vừa có rừng nguyên sinh tươi mát trong lành chưa? Măng Đen ở Kon Tum là một thiên đường như vậy.