• Menu
  • Menu
Kon Tum

Kon Tum

Địa điểm mới mẻ này sẽ hớp hồn những người yêu thích thiên nhiên hoang sơ và những 'Phượt thủ" chính hiệu.

Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Pa Sỹ (Thác Pau Suh)

Du lịch Tây Nguyên điều tuyệt vời nhất mà bạn luôn muốn khám phá đó chính là những dòng thác hùng vĩ mang âm hưởng đại ngàn. Và khi đến với thành phố Kontum, du khách nên ghét thăm để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thác Pa Sỹ, cảm nhận những dải rừng nguyên sinh chạy dài, những con suối nhỏ luồn qua những kẽ đá và dòng nước mạnh mẽ đổ xuống từ ngọn thác này.

Tour du lịch 3N2Đ ở Măng Đen chỉ từ 4 triệu đồng

Măng Đen là thiên đường sinh thái ở một thị trấn thuộc huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum. Măng Đen có độ cao hơn 1.200 m so với mực nước biển. Vùng này có khí hậu ôn đới nên quanh năm mát mẻ, nhiệt độ không cao chỉ giao động trung bình từ 16-22 độ C, nên cũng có thể nói là se se lạnh. Tour du lịch Măng Đen sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới mẻ cho bạn.

Du lịch Đà Lạt 2 - Măng Đen ở Tây Nguyên có gì thú vị

Măng Đen là một thị trấn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng nguyên sinh bao quanh. Nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển, thị trấn có nền khí hậu miền núi ôn hòa mát dịu quanh năm, được vi như “Đà lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên. Du lịch Măng Đen đang được coi là địa điểm thu hút được nhiều du khách ghé thăm.

Du lịch Măng Đen - Đà Lạt 2 của Tây Nguyên hướng dẫn di chuyển

Với những kinh nghiệm du lịch Măng Đen Kon Tum dưới đây sẽ giúp bạn có thêm khám phá về một thiên đường sinh thái. Tuy nhiên nếu không muốn đi biển bạn đã nghĩ đến một nơi mà vừa có thác nước vừa có rừng nguyên sinh tươi mát trong lành chưa? Măng Đen ở Kon Tum là một thiên đường như vậy.

Kinh nghiệm du lịch Măng Đen - Du lịch Đà Lạt 2 của Tây Nguyên

Nhiều bạn thường hay hỏi mùa hè nên đi đâu? Đi biển? Một ý tưởng khá tuyệt vời đấy. Tuy nhiên nếu không muốn đi biển bạn đã nghĩ đến một nơi mà vừa có thác nước vừa có rừng nguyên sinh tươi mát trong lành chưa? Măng Đen ở Kon Tum là một thiên đường như vậy. Với những kinh nghiệm du lịch Măng Đen Kon Tum dưới đây sẽ giúp bạn có thêm khám phá về một thiên đường sinh thái.