• Menu
  • Menu
Đắk Lắk

Đắk Lắk

Tây Nguyên những năm gần đây thu hút nhiều khách du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá mảnh đất Đắc Lắc thuộc địa phận này nhé

Đệ nhất Thác Tây Nguyên – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng

Đệ nhất Thác Tây Nguyên – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng đã được team Alodi gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay, nhằm giúp ích cho các bạn lên kế hoạch trong chuyến du lịch Tây Nguyên sắp tới. Chúng tôi hi vọng rằng tại đây các bạn sẽ chinh phục được các thác nước nổi tiếng tại đây.

Hồ Ea Kao - Địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Buôn Mê Thuột

Khu du lịch hồ Ea Kao Đăk Lăk sở hữu cảnh quan tươi đẹp và nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn, nơi đây hứa hẹn trở thành điểm dừng chân yêu thích của du khách khi du lịch Tây Nguyên trong thời gian tới. Hãy cùng Alodi.net khám phá ngay địa điểm du lịch hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé.

Buôn Mê Thuột và những địa điểm check-in không thể bỏ qua

Trong bài viết này, hãy cùng Alodi.net khám phá top 5 địa điểm không thể bỏ qua khi đDu lịch Buôn Mê Thuột (hay còn gọi là Buôn Ma Thuột) thu hút du khách nhất chính là cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, sự kỳ bí của các ngọn thác, các khu rừng hay những cánh đồng cà phê bất tận. ến Buôn Mê Thuột Đăk Lăk các bạn nhé.

Review chuyến cắm trại tại Đắk Lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Đắk Lắk là vùng đất chưa phát triển nhiều về mảng du lịch, nhưng những năm gần đầy mảnh đất này mở thêm dịch vụ cắm trại thu hút đông đảo nhưng bạn trẻ thích khám phá đến đây. Đây là hình thức vừa có thể trải nghiệm vừa có thể tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực, phát triển du lịch.

Ăn gì ở Buôn Mê Thuột ?

Đồ ăn vùng Tây Nguyên có làm bạn tò mò muốn khám phá ? Đi du lịch Buôn Ma Thuột cực kỳ nhiều địa điểm cực kỳ đẹp mắt. Hơn thế nữa bao món ngon ở Buôn Ma Thuột cũng không làm bạn thất vọng khi tới đây.