• Menu
  • Menu
Bình Định

Bình Định

Dấu Chân Sóng Biển: Khám Phá Khu Du Lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Dấu chân sóng biển là một lời mời đầy hấp dẫn đến với Khu Du Lịch Cửa Biển Quy Nhơn, nơi du khách có thể khám phá vẻ đẹp hoang sơ và gần gũi với biển cả. Với bãi biển tuyệt đẹp, không gian yên bình và nền văn hóa độc đáo, Quy Nhơn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khám phá.

TOP Cù Lao tại miền Trung sẽ khiến các bạn ngây ngất vì xinh đẹp

TOP Cù Lao tại miền Trung sẽ khiến các bạn ngây ngất vì xinh đẹp thật sự là những địa điểm mà team Alodi tâm đặc nhất mỗi khi có dịp du lịch tại miền Trung. Chính vì thế, nếu có cơ hội thì các bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy lập kế hoạch để tận hưởng tại đây nhé!

Khám phá đảo Cù Lao Xanh - Quy Nhơn

Cù Lao Xanh Quy Nhơn là một lựa chọn lý tưởng, và là địa điểm nhất định phải đi cho nhiều du khách khi đặt chân đến Quy Nhơn. Du lịch đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn là nơi mang lại cho bạn một trải nghiệm rất khác, đặc biệt với những bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, muốn có những khoảng thời gian thật thư giãn và cả những người thích những nét hoang sơ, mộc mạc.

Nhơn Hải - Làng chài với vẻ đẹp hoang sơ bình dị tại Quy Nhơn

Nằm tại đảo Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định, làng chài Nhơn Hải là một trong những điểm đến lí tưởng cho những du khách muốn tận hưởng hương vị mặn nồng của biển và khám phá cuộc sống bình yên của ngư dân. Đến với làng chài Nhơn Hải có thể bạn sẽ mê mải quên lối về đấy.