• Menu
  • Menu
Nghệ An

Nghệ An

Nghệ An quê Bác bao năm nay vẫn được chúng ta biết đến với tình cảm thân thương, chân thành. Hãy cùng nhau khám phá Nghệ An dưới góc nhìn du lịch của chúng tôi.

Cánh đồng hoa Hướng Dương Nghệ An khoe sắc

Cánh đồng hoa Hướng Dương Nghệ An khoe sắc đã được team Alodi tổng hợp và gửi đến các bạn đang trong quá trình tìm hiểu để lên một kế hoạch cho chuyến du lịch Nghệ An đợt cuối năm này. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là trải nghiệm mà không phải ở đâu bạn cũng có thể thực hiện được.

Kinh nghiệm du lịch biển Cửa Hội 2022

Cửa Hội được nhiều tín đồ xê dịch review là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Bắc Trung Bộ, cùng với biển Cửa Lò. Biển Cửa Hội tọa lạc ở khu vực ranh giới tự nhiên của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, điểm mốc đơn giản nhất để đi đến biển Cửa Hội là từ thành phố Vinh.

Những trải nghiệm thú vị Du lịch Cửa Lò 2022

Cửa Lò sở hữu bãi biển rộng dài, những bãi tắm đẹp mà các dịch vụ ở đây rất rẻ, không có tình trạng chặt chém khách du lịch. Đặc biệt người dân ở đây rất hiếu khách và chất phác chính vì lẽ đó du lịch biển Cửa Lò luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người.

Khám phá trải nghiệm Vườn quốc gia Pù Mát – ngắm vẻ đẹp “hoang sơ”

Vườn quốc gia Pù Mát từng được mệnh danh là “chốn tiên cảnh” tại mảnh đất miền Trung – Nghệ An. Không chỉ thu hút hành khách bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt xinh, điểm du lịch này còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm với những hoạt động đa dạng như: Đi thuyền đánh cá, ngắm thác nước hùng vĩ, khám phá động vật quý hiếm…