• Menu
  • Menu
Lâm Đồng

Lâm Đồng

Lâm Đồng có Đà Lạt và có gì? Cùng nhau khám phá mảnh đất này với Alodi.net nhé.

Cùng chinh phục Thác Voi - Noi hoang vu kỳ bí giữa núi rừng Đà Lạt

Nằm ở vùng ngoại thành Đà Lạt, thác Voi nhiều năm trở lại đây trở nên điểm tới quyến rũ rất đông khách du lịch sắm đến, khám phá và trải nghiệm khung cảnh tự dưng tươi đẹp, kỳ vĩ mà tạo hóa đã tặng thưởng cho nơi này. Giờ hãy cùng Alodi khám phá các điều thú vị xoay vòng vo ngọn thác này nhé!

Khám phá vườn hoa thành phố Đà Lạt sống ảo đẹp mê ly

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một trong các địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại nước ta. Nơi đây ngoài phong cảnh hữu tình thì có đông đảo các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng. Một trong những địa điểm mà du khách không thể bỏ qua. lúc có dịp xẹp tới thành phố Đà Lạt mộng mơ chính là Vườn hoa thành phố.

Quảng trường Đà Lạt - Điểm check-in chẳng thể bỏ qua trong chuyến du lịch của bạn

Nếu có dự kiến tới Đà Lạt chỉ cần khoảng đến, chắc hẳn bạn rất để ý đến các điểm check-in nổi tiếng tại địa phương này. Ngoài những vườn hoa tinh ma hay các di tích lịch sử văn hóa, nhiều khách du lịch cũng lựa chọn xịt thăm quảng trường Lâm Viên.

Địa điểm du lịch thác Cam Ly Đà Lạt – Giấc mơ huyền thoại

Nếu bạn có một lần được đặt chân tới thị thành Đà Lạt mộng mơ thì không thể không ghé thăm thác Cam Ly – dòng thác nhẹ nhàng, êm ái như một nàng thiếu nữ dịu dàng, thơ ngây trong màu xanh của những đồi thông bao quanh – một địa điểm du lịch Đà Lạt ấn tượng, tạo nên một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ.

Kinh nghiệm đi Chợ Đêm Đà Lạt – Chợ âm phủ chi tiết nhất

Chợ Đêm Đà Lạt – Với khung cảnh nước non trữ tình, núi đồi hùng vĩ. Đà Lạt đang dần trở nên một điểm tới du lịch được phổ biến du khách trong và ngoài nước ham. tới Đà Lạt buổi ngày du khách có thể tới thăm quan những danh lam thắng cảnh. Vào buổi tối thì đi dạo, khám phá Đà Lạt tấp nập về đêm.

Đồi chè Cầu Đất – Địa điểm săn mây siêu HOT tại Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất – Địa điểm săn mây siêu HOT tại Đà Lạt đã được team Alodi giới thiệu trong bài viết về du lịch Đà Lạt hôm nay sẽ là điểm nhấn quan trọng cho chuyến du lịch sắp tới của các bạn. Chúng tôi tin chắc rằng, phong cảnh cùng bầu không khí nơi đây sẽ chinh phục được bạn ngay lần đầu tiên ghé qua.