• Menu
  • Menu
Ninh Thuận

Ninh Thuận

Ninh Thuận có nhiều địa điểm du lịch hay ho hơn bạn vẫn nghĩ rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá mảnh đất này qua cuốn cẩm nang của Alodi.net nhé.

Khám phá Ninh Thuận - một mảnh đất của nắng và gió

Ninh Thuận nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, cách TP HCM 340 km, phía bắc giáp Khánh Hòa và phía nam giáp Bình Thuận. Ninh Thuận có Núi Chúa, vừa được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển mới của thế giới. Du lịch Ninh Thuận sẽ là 1 điểm đến không thể bỏ lỡ cho bạn và những người đam mê trải nghiệm

Review chi tiết chuyến đi vịnh Vĩnh Hy – điểm đến cực hot hè này

Vịnh Vĩnh Hy là một thắng cảnh còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của miền thuỳ dương cát trắng nắng vàng Ninh Thuận. Vịnh biển này được giới du lịch xếp vào danh mục một trong bốn vịnh đẹp nhất Việt Nam. Đến du lịch vịnh Vĩnh Hy, du khách sẽ được sống trong không gian xanh biếc vỗ sóng trùng khơi. Được thả mình giữa bạt ngàn rừng cây của vườn quốc gia Núi Chúa, lắng lòng nghe tiếng chim hót khắp nơi, được sống trong tình cảm hiền hoà mến khách của cư dân bản địa và thưởng thức các món ngon của vùng đất này.

Du lịch nơi được ví như chốn bồng lai tiên cảnh ở nhân gian - Hang Rái

Hang Rái được ví như chốn thần tiên lạc giới. Vẻ đẹp ảo mộng nơi đây đã đốn gục không biết bao nhiêu trái tim đam mê dịch chuyển. Nếu đã một lần đặt chân đến Ninh Thuận, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cảnh đẹp trời ban này. Du lịch Hang Rái sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và ấn tượng vô cùng.