• Menu
  • Menu
Quảng Nam

Quảng Nam

Ăn gì ở Hội An?

Hội An luôn là điểm đến xinh đẹp cho bao du khách trong làng du lịch. Phong cảnh hữu tình, món ăn vừa miệng cũng là lý do mà Hội An hút hồn bao du khách khi tới đây. Ăn gì ở Hội An sẽ là 1 vấn đề không hề lớn nữa bởi Alodi.net sẽ mách bạn những địa điểm ăn uống Hội An ngon vô cùng.

Khám phá vẻ đẹp thiên đường của biển đảo Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm cùng với Hội An đã được UNESCO công nhận là một trong những khu dự trữ sinh quyển của Thế Giới. Với những tiềm năng, thế mạnh đặc biệt đó, Cù Lao Chàm được ví như “Hòn ngọc giữa biển Đông”, hứa hẹn là một thiên đường du lịch lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Khám Phá Vẻ Đẹp Bãi biển Dung Quất

Dung Quất cách huyện lỵ Bình Sơn 18km đường bộ, 20km đi đọc theo Sông Trà Bồng thơ mộng. Biển nơi đây quanh năm lặng gió bởi dãy núi Nam Châm và mũi Co Co che chắn. Tên Dung Quất nguồn gốc là Vũng Quýt. Có lẽ trước đây, khu vực này có nhiều cây quýt. Dung Quất gồm hai vịnh: vịnh lớn diện tích 132 km² (rộng 11 km, dài 12 km), kéo từ núi Thanh Lòng tới mũi Co Co, sâu trung bình của vịnh trên 20m.

Chùa Cầu nét kiến trúc lạ ở Hội An

Thực tế, lịch sử chùa Cầu Hội An chính là nơi sầm uất với những hoạt động giao thương. Việc này không chỉ diễn ra trong nước mà còn mở rộng với các thương nhân nước ngoài. Đặc biệt, nơi đây đã còn chứng kiến sự giao thoa văn hóa của Đông Nam Á và Đông Á.