• Menu
  • Menu
Đà Nẵng

Đà Nẵng

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam luôn là điểm đến thú vị thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng nhau lên lịch trình cho chuyến đi qua chuyên mục này với Alodi nhé.

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng đã được Alodi tổng hợp đến các bạn trong bài viết hôm nay sẽ là những địa điểm mà các bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội du lịch đến Sơn Trà. Chúng tôi tin rằng các địa điểm hấp dẫn này sẽ không làm các bạn thất vọng.

TOP 05 địa điểm rùng rợn Lễ Halloween 2023 tại miền Trung

TOP 05 địa điểm rùng rợn Lễ Halloween 2023 tại miền Trung đã được Team Alodi tổng hợp gửi đến các bạn nhằm giúp các bạn trải nghiệm lễ hội Halloween tại miền Trung một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể có những giấy phút sôi động tại lễ hội này tại miền Trung.

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng đã được team Alodi gửi đến trong bài viết hôm nay nhằm cho các bạn thêm một gợi ý cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ tại đây bạn nhé!

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng được team Alodi giới thiệu chi tiết trong bài viết nhằm cho các bạn thêm một số gợi ý khi du lịch tại Đà Nẵng. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy ghé qua các địa điểm trên khi có cơ hội bạn nhé!

Review Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Đà Nẵng là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, với những lễ hội cùng hàng trăm sự kiện thú vị. Du lịch Đà Nẵng sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của bạn khi đến với nơi đây.

Kinh nghiệm phượt đèo Hải Vân - Huế , Đà Nẵng dành cho các phượt thủ

Những áng thơ, những điệu nhạc có lẽ là không đủ để miêu tả hết vẻ đẹp của đèo Hải Vân. Sau những cung đường uốn lượn nổi bật giữa núi non hùng vĩ là ước mơ của biết bao du khách, được tự tay cầm lái đổ đèo, được đứng giữa thiên nhiên đất trời để cảm nhận sự tinh khôi.

Top 5 địa điểm sống ảo tại Đà Nẵng cực nên thơ

Nếu có một chuyến đi Đà Nẵng trong tương lai thì có thể ghé thử 5 địa điểm sống ảo cực thơ mà ít người đến này nhé. Những địa điểm này đều mang một màu xanh hòa với thiên nhiên đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thư thái. Tạm quên một phần Đà Nẵng sầm uất, đông đúc, đến với những nơi yên bình hơn của mảnh đất này nào.

Kinh nghiệm đi bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng với những bãi cát mịn, trắng trải dài, nước biển trong xanh, sóng êm đềm và nước ấm quanh năm là địa chỉ “xê dịch” bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Biển Mỹ Khê nằm ngay thành phố Đà Nẵng, thành phố du lịch hiện đại, phát triển nên việc du lịch vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Khám Phá Những Điểm Đến Thú Vị Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Du lịch bán đảo Sơn Trà là hoạt động không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là mối quan tâm lớn của các nhà khoa học. Sở dĩ du lịch bán đảo Sơn Trà có sức hấp dẫn lớn đến vậy là vì nơi đây có hệ sinh thái động thực vật đa dạng, chứa đựng nhiều “câu chuyện” chưa được kể hết.