• Menu
  • Menu
Đà Nẵng

Đà Nẵng

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam luôn là điểm đến thú vị thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng nhau lên lịch trình cho chuyến đi qua chuyên mục này với Alodi nhé.

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng đã được Alodi tổng hợp đến các bạn trong bài viết hôm nay sẽ là những địa điểm mà các bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội du lịch đến Sơn Trà. Chúng tôi tin rằng các địa điểm hấp dẫn này sẽ không làm các bạn thất vọng.

TOP 05 địa điểm rùng rợn Lễ Halloween 2023 tại miền Trung

TOP 05 địa điểm rùng rợn Lễ Halloween 2023 tại miền Trung đã được Team Alodi tổng hợp gửi đến các bạn nhằm giúp các bạn trải nghiệm lễ hội Halloween tại miền Trung một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể có những giấy phút sôi động tại lễ hội này tại miền Trung.

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng đã được team Alodi gửi đến trong bài viết hôm nay nhằm cho các bạn thêm một gợi ý cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ tại đây bạn nhé!

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng được team Alodi giới thiệu chi tiết trong bài viết nhằm cho các bạn thêm một số gợi ý khi du lịch tại Đà Nẵng. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy ghé qua các địa điểm trên khi có cơ hội bạn nhé!