• Menu
  • Menu
Đà Nẵng

Đà Nẵng

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam luôn là điểm đến thú vị thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng nhau lên lịch trình cho chuyến đi qua chuyên mục này với Alodi nhé.

Tinh Hoa Du Lịch Đà Nẵng: Khám Phá Những Điểm Đến Hấp Dẫn

Đà Nẵng, thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam, đang thu hút du khách bằng những điểm đến tuyệt vời và đa dạng. Từ những bãi biển tuyệt đẹp đến những di sản văn hóa lâu đời, Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch đáng nhớ. Hãy cùng khám phá những điểm đến hấp dẫn của thành phố này và trải nghiệm sự đa dạng và phong phú của du lịch Đà Nẵng.

Phố Đi Bộ Hội An - Toàn cảnh những địa điểm CHECK-IN đẹp nhất phố đi bộ

Hội An mê hoặc biết bao thế hệ bởi không gian yên bình, không gian cổ kính và những giá trị văn hóa, lịch sử to lớn. . Ngoài ra, nơi đây còn thu hút du khách, đặc biệt là các bạn trẻ bởi sở hữu những góc sống ảo cực đẹp như Phố đèn lồng lung linh huyền ảo hay Con hẻm vàng nổi tiếng thường xuyên được nhắc đến trên các trang mạng xã hội. Ở phố đi bộ Hội An, du khách như lạc vào một thế giới mới, khác hoàn toàn với nhịp sống hối hả thường ngày. Có lẽ vì thế mà Hội An luôn là điểm du lịch lý tưởng, nơi du khách có thể nhẹ nhàng thả mình và lắng nghe từng nhịp thở chậm rãi của cuộc sống.

Làng Gốm Thanh Hà - Khám phá làng nghề thủ công truyền thống 500 năm tuổi

Hội An là một xứ sở xinh đẹp nổi tiếng với những khu phố cổ yên bình và những làng nghề thủ công truyền thống có từ hàng trăm năm trước. Nằm bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, làng gốm Thanh Hà là nơi lưu giữ nghề gốm truyền thống suốt hơn 500 năm lịch sử.

Đến Chùa Cầu Hội An và chiêm ngưỡng kiến trúc rực rỡ của nhiều nền văn hoá

“Đã đến Hội An thì chắc chắn phải qua chùa Cầu”! đó là câu nhắc thân thuộc của nhiều người dân địa phương với du khách lúc tới Hội An. Vậy nơi đây có gì đặc biệt? Ngôi chùa Cầu Hội An này đã có lịch sử hơn 400 năm và được xem là tượng trưng cho sự hưng thịnh của vùng đất Hội An xa xưa

Kinh nghiệm du lịch Núi Hàm Rồng Sapa cho dân du lịch tự túc mới nhất

Alodi biết là nhiều bạn đi du lịch Sapa, dù là đi du lịch Sapa trọn gói hay du lịch Sapa tự túc thì đều chẳng thể bỏ qua Núi Hàm Rồng – một địa điểm du lịch nổi danh nằm ngay tại trung tâm xã Sapa. Thật không ngoa khi nói rằng Hàm Rồng là ngọn núi nổi danh nhất Sapa.