• Menu
  • Menu
Thanh Hóa

Thanh Hóa

Review Pù Luông - Thanh Hóa 2022 cực chi tiết

Giữa tiết trời oi ả và những mệt mỏi của cuộc sống, người ta thường tìm về đại dương xanh ngát để đắm mình trong làn nước mát, nhưng không chỉ có xuống biển, mà bạn còn có thể lên rừng để “trốn thế giới”. Một trong những địa danh có thể đáp ứng được những yêu cầu trên chính là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông - Thanh Hóa

Top những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Pù Luông - Thanh Hóa

Một vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ còn rất hoang sơ, nhưng cũng rất nên thơ, bình dị với những thửa ruộng bậc thang êm đềm bên nếp nhà sàn của những bản làng dân tộc sinh sống tại nơi đây. Du lịch Pù Luông hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng và du lịch sinh thái về với thiên nhiên. Vẻ đẹp về cảnh sắc thiên nhiên và cuộc sống nơi đây để lại trong mình nhiều ấn tượng và cảm giác yên bình mong muốn được quay lại.

Kinh nghiệm du lịch Bãi Đông Thanh Hóa 2022

Bãi Đông Thanh Hóa thực sự là một điểm đến phù hợp cho những bạn thích khám phá những điều mới mẻ. Tham khảo chia sẻ trên đây và lên kế hoạch du lịch chi tiết cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé. Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây!

Cẩm nang du lịch vườn quốc gia Bến Én

Khu du lịch Bến En Thanh Hóa được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn xứ Thanh”. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến cho chuyến dã ngoại ngoài trời để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành thì đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Kinh nghiệm khám phá du lịch biển Hải Hòa - Thanh Hóa

Đây là bãi biển nằm ở phía Nam của tỉnh Thanh Hóa, Hải Hòa được đánh giá là bãi biển đẹp, có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển du lịch. Cùng với Sầm Sơn – Hải Hòa đã được định hướng phát triển nhằm hoàn thiện chuỗi sản phẩm du lịch biển của Thanh Hóa với nét đặc trưng riêng. Cả 2 địa điểm trên kết hợp cùng với Hải Hòa sẽ là một lịch trình biển rất phù hợp cho những dịp cuối tuần.