• Menu
  • Menu
Thanh Hóa

Thanh Hóa

Khu du lịch FLC Sầm Sơn – Đến để thấy thiên đường là có thật

Khu du lịch FLC Sầm Sơn là một trong những khu du lịch có dịch vụ tốt nhất tại Thanh Hóa nói riêng cũng như trong cả nước nói chung. Do đó, team Alodi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những nội dung cơ bản nhất xoay quanh khu du lịch nghỉ dưỡng này, mong rằng bạn sẽ có những giây phú nghỉ ngơi thật tuyệt tại đây.

Du lịch Thanh Hóa nên mua gì về làm quà?

Du lịch Thanh Hóa nên mua gì về làm quà? Là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Team Alodi hoàn toàn đồng cảm với các bạn trong vấn đề này, vì thế mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn một phần nào trong việc tìm kiếm món quà phù hợp cho bạn bè và người thân của bạn.

Trọn bộ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Thanh Hóa

Trọn bộ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Thanh Hóa được team Alodi chia sẻ trong bài viết hôm nay là những kinh nghiệm quan trọng nhất. Các bạn có thể tham khảo bài viết để có những kỹ năng cần thiết khi tiến hành đặt phòng khách sạn cho chuyến đi Thanh Hóa gần nhất nhé!

TOP Homestay “cực chill” tại Thanh Hóa

TOP Homestay “cực chill” tại Thanh Hóa đang trở thành xu hướng và sẽ ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong tương lại. Vì thế, team Alodi sẽ giúp bạn có một số địa điểm cực kỳ phù hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình, giúp bạn vượt qua được những áp lực của cuộc sống và nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày dài chăm chỉ làm việc.

Ăn gì khi du lịch ở Thanh Hóa

Ẩm thực Thanh Hóa luôn luôn có một sức hút vô cùng lớn đối với du khách mỗi lần có dịp ghé qua. Do đó, việc bạn phân vân Ăn gì khi du lịch ở Thanh Hóa là điều hết sức bình thường, Alodi hiểu được điều đó nên đã liệt kê một số món ăn không thể bỏ lỡ, mong rằng các bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn nền ẩm thực tại đây.

Kinh nghiệm khám phá du lịch biển Hải Hòa - Thanh Hóa

Đây là bãi biển nằm ở phía Nam của tỉnh Thanh Hóa, Hải Hòa được đánh giá là bãi biển đẹp, có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển du lịch. Cùng với Sầm Sơn – Hải Hòa đã được định hướng phát triển nhằm hoàn thiện chuỗi sản phẩm du lịch biển của Thanh Hóa với nét đặc trưng riêng. Cả 2 địa điểm trên kết hợp cùng với Hải Hòa sẽ là một lịch trình biển rất phù hợp cho những dịp cuối tuần.

Cẩm nang du lịch vườn quốc gia Bến Én

Khu du lịch Bến En Thanh Hóa được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn xứ Thanh”. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến cho chuyến dã ngoại ngoài trời để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành thì đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.