• Menu
  • Menu
Phan Thiết du lịch

Đi du lịch Phan Thiết có gì vui?

Đi du lịch Phan Thiết có gì vui?

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết chắc không phải là 1 điểm du lịch mới lạ đối với các bạn nữa đúng không nào? Một chuyến du lịch Phan Thiết sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú và mới mẻ về mảnh đất hiền hòa này.

Đi du lịch Phan Thiết vào thời gian nào?

Mỗi mùa ở Phan Thiết đều có 1 vẻ đẹp riêng. Để có trải nghiệm tốt nhất cho việc tắm biển hay các hoạt động trải nghiệm dưới biển thì Alodi.net mách bạn nên đi từ đầu tháng 6 hoặc tháng 8 - tháng 12. Nên tránh đi vào tháng 7, tháng 8 vì khoảng thời gian đó mưa nhiều.

image

Nguồn : sưu tầm

Điểm du lịch Phan Thiết ngày 1

1. Bàu Trắng

Dạo bước trên bãi cát trắng dài. Ảnh: T.e.e.n.g.u.y.e.n

Nguồn : sưu tầm

Bàu Trắng thực chất là một hồ nước ngọt, thuộc địa phận thôn Hồng Lâm - xã Hòa Thắng - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận. Giữa những triền cát là một hồ nước có tên Bàu Sen. Sở dĩ có cái tên như vậy là vì trong hồ có sen nở kín cả hồ.

2. Làng chài Mũi Né

image
Nguồn : sưu tầm
Làng chài Mũi Né nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, cách bến xe Mũi Né khoảng 200m, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 23km về phía Bắc, cách chợ Mũi Né khoảng 1km.Từ khu Hàm Tiến đông đúc, nơi tập trung nhiều resort, khách sạn của thành phố Phan Thiết, đi thêm khoảng 5km nữa là đến làng chài Mũi Né nằm sát bãi biển. Làng chài Mũi Né nằm dọc theo bờ biển dài khoảng 1km, bãi biển nơi đây sóng yên gió lặng quanh năm, là vị trí lý tưởng cho tàu bè trú ẩn.

Các điểm du lịch Phan Thiết ngày 2

1. Bãi đá Ông Địa

Bãi đá Ông Địa Mũi Né

Nguồn : sưu tầm

Bãi đá ông địa tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường du lịch Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né. Điểm nút nối liền giữa đường Nguyễn Thông và Nguyễn Đình Chiểu. Nơi đây bị thu hút bởi rất nhiều bãi đá lớn có hình thù lạ mắt, cực kỳ cuốn hút.

2. Suối Tiên Phan Thiết

image

Nguồn : sưu tầm
Suối Tiên còn có tên gọi suối Hồng Mũi Né, Suối Nước… Địa chỉ của dòng suối này ở phường Hàm Tiến, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận.
Giá vé :

  • Gía vé người lớn: 15.000đ/ vé
  • Gía vé trẻ em: 6.000đ/ vé

Một vài địa điểm bạn nên đi khi du lịch Phan Thiết :

Tháp Chàm Poshanu

Lầu Ông Hoàng

Trường Dục Thanh

Dinh Vạn Thủy Tú

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Bãi Rạng

Hòn Rơm

Hòn Ghềnh

Đảo Hòn Bà

Chúng tôi hi vọng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ về thời tiết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình : [email protected] 
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.