• Menu
  • Menu
Các địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi bật

Các địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi bật

Các địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi bật

Quy Nhơn là một điểm đến thú vị thu hút nhiều lượt khách du lịch hằng năm. Alodi.net gửi đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn và các điểm đến ở Quy Nhơn để bạn đọc có thêm hiểu biết cũng như kiến thức để chuẩn bị cho chuyến đi này của mình.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

Team Alodi.net cũng xin cảm ơn những chia sẻ, trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cũng như những tấm ảnh xịn sò này từ bạn Phan Du Hí để chúng tôi có bài viết chi tiết nhất về điểm đến Quy Nhơn gửi đến mọi người.

1. Eo Gió Quy Nhơn

Vị trí: Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan. Tên gọi Eo Gió bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này, đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây.

eo gió quy nhơn

Ảnh: Phan Du Hí

2. Kỳ Co Quy Nhơn

Kỳ Co: Nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 25 km.

Mang một vẻ đẹp hoang sơ mà ít người biết đến. Đây được xem là “đệ nhất thiên đường” của Nhơn Lý bởi bãi tắm Kỳ Co là bãi ngang, có diện tích hơn 1 km² với bờ biển nông, lặng sóng. Bãi tắm là sự phối hợp tuyệt vời giữa nước biển trong xanh, gành đá núi kỳ vĩ và bãi cát vàng nguyên sơ.

kỳ co

Ảnh: Phan Du Hí

3. Hòn Khô Quy Nhơn

Hòn Khô: Nằm cách Quy Nhơn khoảng 16 km

Đảo Hòn Khô như một tấm bình phong khổng lồ che chắn cho làng chài Nhơn Hải.

hòn khôẢnh: Phan Du Hí

4. Đảo Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh hay còn gọi là xã đảo Nhơn Châu là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người đất võ, cách Quy Nhơn chỉ khoảng hơn 20 km.

Để đi Cù Lao Xanh, các bạn đến cảng Quy Nhơn, tìm tàu Nhơn Châu. Một ngày có hai chuyến là 7h30 và 12h30.

đảo cù lao xanhẢnh: Phan Du Hí

5. Khu du lịch dã ngoại Trung Lương Quy Nhơn

Cách TP Quy Nhơn khoảng 30 km, nằm về phía Đông đường ĐT 639 thuộc Trung Lương, Cát Tiến, Phù Cát.

Đây là một vùng đất vẫn còn hoang sơ và yên tĩnh, vì thế du lịch theo kiểu cắm trại sẽ là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt để bạn có thể cảm nhận được hết mọi thứ đẹp nhất ở đây.

Khu du lịch dã ngoại Trung Lương Quy nhơnẢnh: Phan Du Hí

6. Cánh đồng quạt gió Quy Nhơn

Sức hút mạnh mẽ nhất ở đây là các trụ xoay gió được đặt trong một diện tích rộng với những cánh quạt to nối dài nhau. Nó tạo nên một “background” tuyệt đẹp cho mỗi khung hình !

Cánh đồng quạt gió Quy NhơnẢnh: Phan Du Hí

7. Thăm vườn thơ Hàn Mặc Tử

Bắt đầu từ dốc đá hay còn gọi là dốc Mộng Cầm trong khu du lịch Ghềnh Ráng, bạn men theo con đường nhỏ sẽ thấy được lăng mộ Hàn Mặc Tử, nơi đây phong cảnh yên bình, có thể ngắm nhìn được một phần thành phố biển Quy Nhơn.

vườn thơ hàn mặc tử

Ảnh: Phan Du Hí

Để có những tấm hình sống ảo xịn sò các bạn nên mặc đồ màu sáng, vàng, xanh đỏ,... để lên ảnh cho đẹp nhất nhé và nên chuẩn bị đầy đủ mũ nón, đồ bơi... để có nhiều tấm hình khác bọt, chất lượng ngất trời.

Nếu các bạn muốn tham khảo nhiều hơn những thông tin hữu ích này và “chim ưng” những tấm hình sống ảo của Phan Du Hí, các bạn có thể follow Reiviewer này tại kênh Tik tok: Phan Du Hí

Trên đây là bài Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn của Alodi và Phan Du Hí. Nếu bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình với chúng tôi hoặc có thắc mắc gì xin gửi thư vào email: [email protected]. Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi từ các bạn.


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.