• Menu
  • Menu
Địa điểm du lịch ở Tiền Giang

Du lịch Tiền Giang tất tần tật

Du lịch Tiền Giang tất tần tật

Du lịch các tỉnh miền sông nước chính là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn.  Không những thế, nơi đây còn có rất nhiều miệt vườn cũng sẽ là những trải nghiệm lý thú cho du khách khi tới đây.

Tour Tiền Giang

Bài viết này của Alodi.net sẽ cung cấp cho các bạn những địa điểm vui chơi tại Tiền Giang rất đáng để đi. Bên cạnh đó, khu du lịch Mỹ Tho Tiền Giang rất nổi tiếng cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

Địa điểm du lịch ở Tiền Giang

Chùa Vĩnh Tràng

Chùa Vĩnh Tràng nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo hướng quốc lộ 1A đến trung tâm thành phố Mỹ Tho.

Chùa Vĩnh Tràng

Nguồn : sưu tầm

Chùa Vĩnh Tràng có một lịch sử xây dựng nhiều thăng trầm và trải qua nhiều đời thay đổi, tôn tạo. Về lịch sử hình thành, theo như được biết chùa do ông bà Tri huyện Bùi Công Đạt xây dựng thời Minh Mạng, đầu thế kỷ 19.


chùa vinh trang

Nguồn : sưu tầm

Chùa gây ấn tượng cho du khách bởi được thiết kế tinh xảo, quy mô bề thế.

Bách nhật hoa viên

Phim trường Bách Nhật Hoa Viên Tiền Giang nằm gần Quốc lộ 1A và vòng xoay ngã 4 Đồng Tâm. Bách nhật hoa viên có những vườn hoa đậm chất làng quê mà ở phim trường còn có những cảnh mang vẻ đẹp cổ điển, yên bình của Hội An. 

bách nhật hoa viên
Nguồn : sưu tầm
Chợ nổi cái Bè

Được hình thành từ thế kỉ thứ XVIII, chợ nổi Cái Bè thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang – nằm ở đoạn sông Tiền giáp ranh giữa Vĩnh Long, Bến Tre và Tiền Giang  sớm có tiếng tăm cả về thương mại lẫn du lịch. Có thuận lợi về vị trí địa lý, là nơi tiếp giáp của ba tỉnh là Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long nên chợ nổi Cái Bè lúc nào cũng đông vui, tấp nập người mua bán

chợ nổi cái bè
Nguồn : sưu tầm

Du lịch Mỹ Tho Tiền Giang

Như các bạn đã biết, Mỹ Tho là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Tiền Giang cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 70km về phía Bắc. Những địa điểm cực hấp dẫn cho tour du lịch Mỹ Tho :

Trại rắn Đồng Tâm

trại rắn đồng tâm

Nguồn : sưu tầm

Miệt vườn cái Bè

miệt vườn cái bè

Nguồn : sưu tầm

Cù lao Thới Sơn

cù lao thới sơn

Nguồn : sưu tầm

Khu du lịch sinh thái Tiền Giang - khu sinh thái làng Yến

Làng Yến được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 10 ha, kết hợp giữa mô hình du lịch sinh thái miệt vườn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ hiện đại, sang trọng. 

du lịch sinh thái làng yên

Nguồn : sưu tầm

Để chuyến nghỉ dưỡng diễn ra đầy đủ và trọn vẹn thì mọi người cần lưu ý một số điều sau:

Khu du lịch Làng Yến có rất nhiều trò chơi mạo hiểm để khám phá

Bên trong khu du lịch có phục vụ đồ ăn, cực kỳ giản dị với các món ăn miệt vườn nên rất là hợp khẩu vị với tất cả mọi người. Giá cả lại hợp lý, nên mọi người không cần phải mang đồ ăn từ ngoài vào.

Ở Làng Yến, nếu đi đông người có thể thuê dịch vụ bar ca nhạc ngoài trời, cắm trại, đốt lửa trại...cùng với gia đình, bạn bè. Ở quanh đó cũng có rất nhiều cảnh đẹp trữ tình, nên thơ rất lý tưởng để chụp hình sống ảo.

làng yến

Nguồn : sưu tầm

Làng Yến có cả khách sạn cho khách có nhu cầu ở lại đêm, rất phù hợp đi với gia đình để nghỉ dưỡng.

Hi vọng những chia sẻ bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình : [email protected] 


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.