• Menu
  • Menu
Địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi bật nhất

Gợi ý những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi bật nhất

Gợi ý những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi bật nhất

Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp thu hút nhiều khách du lịch. Hãy tham khảo bài Review Đà Nẵng này của team Alodi.net để có thêm những sự lựa chọn tối ưu cho chuyến du lịch của bạn nhé.

Đi đâu Đà Nẵng ngày thứ nhất

Đến Đà Nẵng các bạn có thể về khách sạn check in hoặc ăn nhẹ gì đấy rồi nghỉ ngơi cho khỏe.

Đến tối ra cầu Rồng, bên cạnh là cầu Tình Yêu, cầu Sông Hàn, chợ đêm Sơn Trà hoặc qua chỗ Helio và công viên Châu Á dạo bộ và ăn vặt ở đấy hoặc ăn tối luôn vì ở đấu có nhiều đồ ăn từ ăn vặt đến ăn no.

Địa-điểm-du-lịch-Đà-Nẵng

Ảnh sưu tầm

Còn thời gian bạn hãy ghé bãi biển Mỹ Khuê lang thang, hưởng thụ hương vị của biển cũng như check in những tấm hình thật xịn sò để làm kỉ niệm.

biển đà nẵng

Ảnh: Hà Thu

Những điểm du lịch Đà Nẵng ngày thứ 2

Ngày này các bạn nên dành trọn thời gian cho những địa điểm nổi bật ở Đà Nẵng như: Bà Nà, Núi Thần Tài, Hòa Phú Thành, mà Bà Nà là điểm chính ưu tiên nổi bật nhất.

ba-na-hills-golden-bridge

Ảnh sưu tầm

 Đến Đà Nẵng nhất định bạn phải thử qua những loại hải sản tươi ngon ở nơi đây. Ngoài ra còn có nhiều món ngon khác chờ bạn thưởng thức như: Cơm Niêu, Mỳ Quảng, bánh Xèo, bánh Tráng cuốn Thịt heo, kem bơ ở chợ Bắc Mỹ An,…

Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng ngày thứ 3

Ngày thứ 3 các bạn nên dành thời gian ghé thăm Hội An. Ở Hội An có Cù Lao Chàm, Rừng Dừa Bảy Mẫu, Vinpearl Nam Hội An ( Lưu ý là trên đường về có thể dừng lại Ngũ Hành Sơn vì nó nằm trên 1 tuyến đường về). Các bạn nên ghé Cù Lao Chàm đến 14h tàu vào lại xong ghé qua Rừng Dừa Bảy Mẫu rồi chiều mát đến vào Hội An tầm 16h chiều, vào phố cổ check in, tối lang thang ở lại đó đến sáng để cảm nhận hết vẻ đẹp tuyệt vời về đêm của Hội An.

phố cổ hội an (2)

Ảnh sưu tầm

chụp ảnh ở hội an

Ảnh: Hà Thu

Các món đặc sản ở Hội An gồm có: Cao Lầu, Mỳ Quảng, cơm gà Bà Buội bà Nga, bánh mì Phượng Ma Đam Khanh, bánh Bông Hồng Trắng, thịt nướng cuốn bánh ướt,…

cơm gà hội an

Ảnh: Hà Thu (Các món ăn đặc sản Quảng Nam)

mỳ quảng ếch

Mỳ Quảng ếch (Ảnh Hà Thu)

nước mót hội an

Nước Mót Hội An (Ảnh Hà Thu)

bánh mì phượng hội an

Bánh mì Phượng Hội An (Ảnh Hà Thu)

Đi đâu Đà Nẵng ngày thứ 4

Ngày cuối cùng các bạn nên ghé bán đảo Sơn Trà. Ở đấy thì có những điểm cho bạn tham khảo như: Chùa Linh Ứng, Đảo Khỉ, bãi đá Obama, bãi Rạng bãi Bụt, cây Đa ngàn năm...

Chùa-linh-ứng

Chùa Linh Ứng (Ảnh sưu tầm)

Tiếp đến, bạn có thể ghé mấy chỗ đặc sản làm quà như là Hương Đà, Thiên Phú, Đặc Sản Miền Trung vì ở đấy giá niêm yết có thể mua hoặc không cần lăn tăn trả giá.

Trên đây là những chia sẻ của Alodi với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình. Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.