• Menu
  • Menu
Hà Nội

Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Hãy cùng khám phá xem địa điểm này có những gì.

Tổng hợp review những trải nghiệm thú vị tại Vincom Mega Mall Smart City

Vincom Mega Mall Smart City hứa hẹn sẽ là điểm đến hot hit nhất của người dân sinh sống tại Hà Nội bởi tập trung rất nhiều thương hiệu lớn nhất thế giới, đủ sức thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mọi gia đình. Là trung tâm thương mại tiên phong theo mô hình “Life-design mall”, trải nghiệm tại thiên đường phía Tây Hà Nội sẽ vô cùng đặc biệt với dòng sông lãng mạn ngay trong trung tâm thương mại với thác nước cầu vồng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với chiều cao lên tới 14m….

Trải nghiệm không khí du lịch Đà Lạt giữa thủ đô Hà Nội

Xách ba lô lên và đi Đà Lạt chỉ với chi phí 50k ngay tại thủ đô Hà Nội. Đến với Treeland Coffee bạn chỉ cần order một cốc cà phê mà có tới một đống ảnh xinh xẻo, không gian rộng rãi thoáng đãng, nhiều cây xanh. Tại đây các bạn có thể trải nghiệm không khí xanh như khi du lịch Đà Lạt.

Top những quán cafe mèo ở Hà Nội làm xao xuyến hội con "sen"

Nếu là người có niềm đam mê với thú cưng nhưng chưa có điều kiện để sở hữu những em thú cưng của riêng mình, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa điểm những quán cà phê thú cưng Hà Nội vô cùng nổi tiếng này. Tại những quán cafe mèo này bạn có thể thỏa thích cưng nựng, ngắm nghía những cục bông di động này.

Khám Phá 10 Resort Gần Hà Nội Có Vẻ Đẹp Say Đắm Lòng Người

Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước chính vì vậy mà nơi đây sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt là xuất phát từ thủ đô Hà Nội bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng gần khu vực. Giữa sự vội vã của dòng người thì các resort gần Hà Nội là nơi giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng.