• Menu
  • Menu
Hải Phòng

Hải Phòng

Thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng có nhiều địa điểm du lịch thú vị đang chờ đón bạn. Nếu bạn chưa biết sẽ đi đâu thì hãy để chuyên mục này giúp bạn.

Du lịch vịnh Lan Hạ đẹp như tranh vẽ tại Hải Phòng

Vịnh Lan Hạ là một địa điểm du lịch đẹp và vô cùng nổi tiếng tại miền Bắc Việt Nam, trong những năm gần đầy khách du lịch đến với vịnh Lan Hạ ngày càng nhiều bởi vẻ đẹp nơi này có sức hút vô cùng lạ thường. Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông của đảo Cát Bà và phía Nam của vịnh Hạ Long.

Đồ Sơn - Điểm đến cực hot trong mùa hè năm 2022

Đến với một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu miền Bắc, kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn Hải Phòng sau đây là bí kíp để mình lên kế hoạch chuẩn bị và sẵn sàng cho hành trình khám phá miền đất này từ A - Z, không bỏ sót bất cứ điểm đến sơn thủy hữu tình nào.

Đồi Rồng Đồ Sơn - Khám phá khu du lịch tại Hải Phòng với nhiều trải nghiệm thú vị

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng - Dragon Ocean Là dự án mới ra mắt và HOT nhất nhì tại thành phố Cảng, Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang là công trình trọng điểm số 1 đang được chủ đầu tư Geleximco dốc toàn lực thực hiện. Dự án mang tham vọng nâng cấp Đồ Sơn trở thành trọng điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam

Review du lịch Cát Bà ở đâu, chơi gì?

Được mệnh danh là “hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ”, Cát Bà luôn là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách. Du lịch Cát Bà Hải Phòng, du khách sẽ khám phá những điểm đến hấp dẫn, tham gia nhiều hoạt động lý thú, thưởng thức những món hải sản thơm ngon…