• Menu
  • Menu
Lộ trình tuyến xe buýt 59: Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

Lộ trình tuyến xe buýt 59: Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

Lộ trình tuyến xe buýt 59: Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà NộiTuyến xe bus Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

Alodi gửi đến bạn đọc bài viết Tuyến xe bus 59: Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà Nội mong bạn đọc nắm rõ được tuyến đường xe buýt này và có kế hoạch di chuyển hợp lí cho bản thân.

Lượt đi: Ngã ba xay sát Đông Quan - Đường Cao Lỗ - Quốc lộ 3 – Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện- Trường Lâm - Lệ Mật - ViỆT Hưng - Nguyễn Văn Linh - Quốc lộ 5 – Ngô Xuân Quảng - Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Lượt về: Đại học Nông nghiệp Hà Nội – Ngô Xuân Quảng - Quốc lộ 5 - Nguyễn Văn Linh – Việt Hưng - Lệ Mật - Trường Lâm - Nguyễn Cao Luyện - Ngô Gia Tự - Quốc lộ 3 - Đường Cao Lỗ - Ngã ba xay sát Đông Quan.

-----------------------------

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Lộ trình tuyến xe buýt 59: Đông Anh - ĐH Nông nghiệp Hà Nội với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Trungdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.