• Menu
  • Menu
Lộ trình tuyến xe buýt 63: KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh)

Lộ trình tuyến xe buýt 63: KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh)

Lộ trình tuyến xe buýt 63: KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh)Tuyến xe bus KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh)

Alodi gửi đến bạn đọc bài viết Tuyến xe bus 63: KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh) mong bạn đọc nắm rõ được tuyến đường xe buýt này và có kế hoạch di chuyển hợp lí cho bản thân.

Lượt đi: KCN Bắc Thăng Long - Đại Mạch - Yên Nhân - Quốc lộ 23B - Trần Nguyên Hãn - Quốc lộ 2 - Đạm Nội - Bạch Trữ - Tự Lập - Liên Mạc - Tiến Thịnh (Mê Linh).

Lượt về:Tiến Thịnh (Mê Linh) - Liên Mạc - Tự Lập - Bạch Trữ - Đạm Nội - Quốc lộ 2 - Trần Nguyên Hãn - Quốc Lộ 23B - Yên Nhân - Đại Mạch- KCN Bắc Thăng Long.

-----------------------------

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Lộ trình tuyến xe buýt 63: KCN Bắc Thăng Long - Tiến Thịnh (Mê Linh) với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Trungdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.