• Menu
  • Menu
Lộ trình tuyến xe buýt 64: KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An)

Lộ trình tuyến xe buýt 64: KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An)

Lộ trình tuyến xe buýt 64: KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An)Tuyến xe bus KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An)

Alodi gửi đến bạn đọc bài viết Tuyến xe bus 64: KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An) mong bạn đọc nắm rõ được tuyến đường xe buýt này và có kế hoạch di chuyển hợp lí cho bản thân.

Lượt đi: KCN Bắc Thăng Long - Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài - Quốc Lộ 2 - Tỉnh Lộ 35 - Quốc lộ 3 - Phố Nỉ (TTTM Bình An).

Lượt về: Phố Nỉ (TTTM Bình An) - Quốc lộ 3 - Tỉnh lộ 35 - Quốc Lộ 2 - Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài - KCN Bắc Thăng Long.

-----------------------------

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Lộ trình tuyến xe buýt 64: KCN Bắc Thăng Long - Phố Nỉ (TTTM Bình An) với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Trungdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.