• Menu
  • Menu
Lộ trình tuyến xe buýt 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm)

Lộ trình tuyến xe buýt 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm)

Lộ trình tuyến xe buýt 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm)Tuyến xe bus Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm)

Alodi gửi đến bạn đọc bài viết Tuyến xe bus 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm) mong bạn đọc nắm rõ được tuyến đường xe buýt này và có kế hoạch di chuyển hợp lí cho bản thân.

Lượt đi: Trường Tiểu học Thụy Lâm A - Thụy Lôi - Thư Lâm - Hà Lâm - Thụy Lâm - Đản Dị - Đào Cam Mộc - Việt Hùng - Dục Nội - Dục Tú - Quốc lộ 3 - Yên Thường - Hà Huy Tập - Ninh Hiệp - Trung Mầu.

Lượt về: Trung Mầu - Ninh Hiệp - Hà Huy Tập - Yên Thường - Quốc lộ 3 - Dục Tú - Dục Nội - Việt Hùng - Đào Cam Mộc - Đản Dị - Thụy Lâm - Hà Lâm - Thư Lâm - Thụy Lôi - Trường Tiểu học Thụy Lâm A.

-----------------------------

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Lộ trình tuyến xe buýt 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu (Gia Lâm) với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Trungdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.