• Menu
  • Menu
Biển Bình Hưng

Những địa điểm du lịch Bình Hưng không thể bỏ lỡ

Những địa điểm du lịch Bình Hưng không thể bỏ lỡReview Bình Hưng

Có thể nói đảo Nha Trang chính là 1 trong tứ bình mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển Nha Trang. Tuy diện tích chưa đến 2km2 nhưng vẻ đẹp của đảo Bình Hưng sẽ làm cho bạn ngỡ ngàng.

Những địa điểm du lịch đảo và núi ở Bình Hưng

1. KDL Anhill

An Hill Bình Hưng toạ lạc ở vị trí đắc địa của đảo Bình Hưng toạ lạc trên ngọn đồi hải đăng, các phòng đều view biển đón gió. An Hill cũng được biết đến nhiều với con đường cầu vồng ven biển rất xinh đẹp, bao hình sống ảo chất ngất. Để chụp hình ở đây, bạn sẽ mất một mức phí nhỏ là 10k/người.

an hill

Nguồn : sưu tầm

2. Bãi đá trứng

Bãi đá trứng ở Bình Hưng là một trong số ít những bãi đá trứng ở miền Trung mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. Bãi đá này nằm gần hải đăng Hòn Chút, tuy nhiên đường đi đến đây có chút khó khăn. 

bãi trứng
Nguồn : sưu tầm

Các bãi tắm ở Bình Hưng

1. Bãi nước ngọt

Một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh với màu nước xanh như ngọc. Mực nước thấp (dưới hông người lớn) kéo dài 15-20m, nên rất an toàn cho trẻ em và người không biết bơi vui chơi. Ngoài ra, phía sau bãi biển còn có Suối nước ngọt chảy từ Rừng quốc gia Núi chúa chảy xuống, tạo nên địa hình rất độc đáo.

bãi nước ngọt

Nguồn : sưu tầm

2. Bãi cây me

Nằm ngay trên đảo Bình Hưng, nhưng để di chuyển đến bãi này bạn cần phải thuê tàu, vì không có đường bộ xuống bãi. Bãi này khá nhỏ, cát chủ yếu là xác san hô nên rất sạch. Nước ở đây có màu xanh trong như nước hồ bơi, 5m vẫn thấy đáy. Giữa bãi có một tảng đá rất to, thích hợp cho việc đứng ở đây và pose ảnh.


bãi me

Nguồn : sưu tầm

Ấn tượng đầu tiên sẽ đập vào mắt bạn khi đến bãi này là những hòn đá khổng lồ, tròn và to như trứng khủng long vậy. Đây là bãi để tham quan, không tắm được do cả bãi toàn là đá nên không an toàn. Để xuống bãi, bạn đi bộ đường lên hải đăng Hòn Chút, lên gần đến đỉnh thì có đường bộ bên tay phải để đi xuống. Đường xuống bãi này là đường núi nên không dễ nhưng cũng không quá khó. Nếu bạn có một chút sức khỏe và đủ háo hức thì chỉ mất 10 phút là xuống được bãi.

Hoạt động du lịch Bình Hưng

1. Trải nghiệm vườn nho

vườn nho

Nguồn : sưu tầm

2. Cung đường Vĩnh Hy

đường Vĩnh Hy

Nguồn : sưu tầm

3. Đi đồi cừu

đồi cừu

Nguồn : sưu tầm

Hi vọng những chia sẻ bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình: Alodi.net2021@gmail.com 
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.