• Menu
  • Menu
Bình Dương

Bình Dương

Bình Dương không chỉ nổi tiếng với những khu công nghiệp mà còn là một điểm đến thú vị đối với những du khách yêu thích du lịch.

Khu du lịch Đại Nam: có gì chơi, giá vé và giờ mở cửa

Alodi.net xin giới thiệu bạn đọc bài viết Khu du lịch Đại Nam: có gì chơi, giá vé và giờ mở cửa nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về địa điểm vui chơi bậc nhất tại Bình Dương, đồng thời hướng dẫn những địa điểm vui chơi tốt nhất bên trong khu du lịch Đại Nam kèm theo giá vé cho từng nơi, dịch vụ trò chơi.

Khám phá và vui chơi tại Bình Dương Water Park

Khám phá và vui chơi tại Bình Dương Water Park quả là một chủ đề mới mẻ cho những bạn nào thích vui chơi và đặc biệt là những bạn nhỏ phải không nào. Alodi.net sẽ cũng với bạn trải nghiệm Water Park Bình Dương tại mùa hè này nhé.

Hồ Bình An - 1 địa điểm hấp dẫn cho những chuyến đi cùng gia đình

Khu du lịch Hồ Bình An luôn là một trong những Vị trí du lịch thu hút hàng tỷ khách tham quan với sự yên bình vốn có. Nếu bạn đang lên kế hoạch để du hí Bình Dương trong thời gian tới, nhớ là ghé thăm hồ Bình An để cùng tận hưởng những phút giây yên bình bên những người thân yêu.

Khám phá ngay sân golf Phú Mỹ tại Bình Dương nằm trong top 10 sân golf Việt Nam

Tọa lạc tại TP. Thủ Dầu Một Bình Dương, sân golf Phú Mỹ đang là điểm đến quen thuộc của golfer trong và ngoài nước. Là mô hình sân golf phục vụ riêng cho thành viên CLB, nơi này không chỉ gây ấn tượng bởi cảnh quan tươi đẹp và còn bởi chất lượng dịch vụ thuộc hàng đẳng cấp nhất tại Việt Nam.