• Menu
  • Menu
Bỏ túi kinh nghiệm thăm quan du lịch lăng Khải Định Huế

Bỏ túi kinh nghiệm thăm quan du lịch lăng Khải Định Huế

Bỏ túi kinh nghiệm thăm quan du lịch lăng Khải Định HuếLăng Khải Định Huế là công trình kiến trúc nổi bật trong quần thể di tích Cố đô Huế, được nhận định là một trong những thành tựu rực rỡ nhất của nền kiến trúc cổ Việt Nam, là điểm đến hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Huế. 

Những mẹo nhỏ du lịch lăng Khải Định - Huế

Trong bài viết dưới đây Alodi.net sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp những kinh nghiệm hữu ích nhất cho chuyến thăm quan lăng Khải Định ở Huế sắp tới nhé. 

1. Thời gian nên tới lăng Khải Định ở Huế

Để chuyến tham quan lăng Khải Định Huế hoàn hảo, bạn nên đi đến Huế vào khoảng tháng 1 đến tháng 2, lúc này thời tiết ở Huế khá đẹp, không mưa cũng không quá nắng, rất thích hợp để tham quan các điểm di tích lịch sử.

Nguồn: sưu tầm

2. Cách di chuyển tới Lăng vua Khải Định

Lăng Khải Định Huế nằm ở khu vực khá gần trung tâm thành phố Huế, chỉ khoảng 9km, nên việc đi lại khá thuận tiện, mất khoảng 20 phút di chuyển. Từ trung tâm thành phố Huế, bạn di chuyển về hướng tây lên đường Hà Nội, sau đó đi đến phía đường Ngô Quyền, tiếp tục đi theo hướng đường Điện Biên Phủ và Minh Mạng sẽ đến được lăng Khải Định Huế.

Nguồn: sưu tầm

3. Giá vé vào tham quan Lăng Khải Định

  • Giá vé lăng Khải Định Huế với người lớn là 150.000 VNĐ/lượt, trẻ em là 30.000 VNĐ/lượt.

Nguồn: sưu tầm

4. Ghé thăm Lăng Khải Định Huế cần lưu ý những gì?

  • Tham quan lăng Khải Định Huế, bạn cần lưu ý độ dốc của các bậc tam cấp, được xây khá dốc nên khi di chuyển dễ bị mệt và dễ té, cần để ý để đảm bảo an toàn.

  • Lăng Khải Định Huế được nhận định là một trong những điểm check-in sống ảo đẹp ở Huế, có nhiều góc ảnh đẹp, bạn nên tham khảo các góc ảnh đẹp trước khi đến lăng để có được những khung hình đẹp nhất

 

Nguồn: sưu tầm

  • Trước khi tham quan lăng Khải Định Huế, bạn nên tìm hiểu về cuộc đời của vua Khải Định trước để hiểu hơn về cuộc đời cũng như kiến trúc của lăng.

  • Lưu ý điều chỉnh độ sáng của máy ảnh khi chụp hình bên trong Điện Khải Thành vì ở đó rất tối.

Nguồn: sưu tầm

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Bỏ túi kinh nghiệm thăm quan du lịch lăng Khải Định Huế với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắc, du lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gì, chơi đâu mà chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.