• Menu
  • Menu
Miền Bắc

Miền Bắc

Miền Bắc bao gồm những địa điểm du lịch, trải nghiệm thú vị của các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc Việt Nam. Alodi chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch miền Bắc cụ thể, chi tiết và đa dạng nhất.

Đồng Lâm - Thảo nguyên Mông Cổ thu nhỏ giữa lòng Lạng Sơn

Thảo nguyên Đồng Lâm được coi là viên ngọc quý từ thiên nhiên trên vùng đất Lạng Sơn. Địa điểm này xứng đáng là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch vùng Đông Bắc – Tây Bắc của bạn. Cùng Alodi.net khám phá mảnh đất được mệnh danh là thảo nguyên Mông Cổ thu nhỏ này nhé!

TOP 7 địa điểm du lịch miền Bắc cực hấp dẫn dịp Tết Nguyên Đán

Thời điểm trước và sau tết luôn là mùa cao điểm du lịch, mọi người nô nức tìm đến những nơi yên tĩnh thư thái để nghỉ ngơi hoặc đi du xuân tại những điểm du lịch tâm linh, sau đây Alodi.net giới thiệu cho các bạn TOP 7 địa điểm du lịch miền Bắc cực hấp dẫn dịp Tết Nguyên Đán.

Hồ Đại Lải - Vĩnh Phúc: Địa điểm nghỉ dưỡng lí tưởng dịp Tết Nguyên Đán

Đại Lải Vĩnh Phúc là khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng ngay gần trung tâm Hà Nội khoảng. Đây là điểm đến vô cùng lý tưởng, bởi không khí trong lành, dễ chịu mà giá cả thì lại rất phải chăng. Alodi.net xin chia sẻ những kinh nghiệm du lịch, vui chơi ở hồ Đại Lải từ A -Z.