• Menu
  • Menu
Cần Thơ

Cần Thơ

Cần Thơ đã và đang thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá mảnh đất này. Hãy theo sát Alodi để có một hành trình ý nghĩa nhất nhé.

Khám phá Vườn cò Bằng Lăng Cần Thơ điểm du lịch chân phương, mộc mạc

Vườn cò Bằng Lăng là một trong những biểu tượng du lịch đáng tự hào của Cần Thơ. Đây là nơi có những cảnh đẹp chân phương, mộc mạc tuyệt vời. Nơi của những cánh đồng lúa xanh mướt trải dài vô tận. Vườn cò còn được xếp vào danh sách một trong những khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất ĐBSCL. Đây cũng là sân chơi chim lớn nhất miền Tây.

Review Cần Thơ - Miền Tây, mỗi lần đi là 1 trải nghiệm đáng nhớ

Cần Thoư là 1 địa điểm du lịch không còn xa lạ với các bạn đúng không nào? Nơi đây cực kỳ nổi tiếng với những miệt vườn và những trải nghiệm cực kỳ lý thú miền sông nước nhé các bạn. Hãy khám phá ngay Cần Thơ để bạn, gia đình bạn, những người xung quanh có những trải nghiệm tốt nhất về nơi đây.

Thưởng thức ẩm thực Cần Thơ cực kỳ ngon miệng với những món ăn hấp dẫn

Cần Thơ không chỉ là 1 địa điểm tặng cho bạn những bức ảnh đẹp mà còn là nơi có ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Đến với Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những món ăn có một không hai mà chỉ nơi đây mới có. Những món ăn ngon vô cùng sẽ để lại cho bạn những ấn tượng không tồi chút nào về tỉnh miền sông nước này.