• Menu
  • Menu
Công viên giải trí Tropicana Park - Địa điểm vui chơi mới toanh ở Vũng Tàu

Công viên giải trí Tropicana Park - Địa điểm vui chơi mới toanh ở Vũng Tàu

Công viên giải trí Tropicana Park - Địa điểm vui chơi mới toanh ở Vũng Tàu

Công viên giải trí Tropicana Park là một khu vui chơi đang trong giai đoạn hoàn thành ở Hồ Tràm, Vũng Tàu. Cùng theo chân Alodi khám phá xem khu vui chơi mới toanh này có gì đặc sắc nhé. 

Công viên Tropicana Park

Bài viết này bao gồm những thông tin chi tiết về Công viên giải trí Tropicana Park cũng như thời gian khai trương và giá vé của khu vui chơi này. 

1. Giới Thiệu Công Viên Giải Trí Tropicana Park

Tropicana Park trực thuộc NovaWorld Hồ Tràm, là dự án công viên giải trí lấy cảm hứng từ văn hóa tộc người Polynesian ở Thái Bình Dương. Bối cảnh các trò chơi có bối cảnh mang đậm sắc màu đảo Hawaii, kèm theo đó là hình ảnh Tiki  - biểu tượng đặc trưng của người dân đảo.

Tropicana Park có hàng loạt hoạt động hấp dẫn như trò chơi cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên, công viên nước, toạ độ sống ảo, trình diễn nghệ thuật và nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm khác.

Giới-Thiệu-Công-Viên-Giải-Trí-Tropicana-Park

2. Khai trương Công Viên Giải Trí Tropicana Park

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới, NovaDreams chính thức vận hành công viên miền nhiệt đới Tropicana Park (NovaWorld Ho Tram), hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo.

Công viên giải trí Tropicana Park thuộc NovaWorld Hồ Tràm bao gồm hai phân khu chính: khu công viên nước và khu công viên trò chơi khám phá. Khi chính thức vận hành, nơi đây hứa hẹn sẽ bùng nổ những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Tropicana Park chính thức mở cửa 1/6/2022. Đón hè rực rỡ với những trải nghiệm sôi động tại công viên giải trí hàng đầu khu vực Hồ Tràm!

Khai-trương-Công-Viên-Giải-Trí-Tropicana-Park

3. Giá vé Tropicana Park

Địa điểm: NovaWorld Ho Tram, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giá vé tham khảo:

- Khách người lớn: 195k

- Khách trẻ em: 130k

Giá-vé-Tropicana-Park

----------------------------------

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Công viên giải trí Tropicana Park - Địa điểm vui chơi mới toanh ở Vũng Tàu với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắcdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: [email protected].


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.