• Menu
  • Menu
Cắm trại ở Đà Nẵng

Du lịch cắm trại Đà Nẵng từ A - Z

Du lịch cắm trại Đà Nẵng từ A - Z

Đã từ lâu việc cắm trại trở thành 1 hoạt động vô cùng được ưa chuộng bởi nó giúp mọi người thư giãn và nghỉ ngơi sau những công việc mệt mỏi. Đà Nẵng là 1 địa điểm có nhiều điểm cắm trại cực hấp dẫn và phù hợp cho nhiều hoạt động.

Địa điểm cắm trại Đà Nẵng

Bài viết tổng hợp những địa điểm đi cắm trại ở Đà Nẵng cho bạn siêu hot và siêu đẹp. Những địa điểm cắm trại này có rất nhiều view đẹp vừa để check - in, vừa để thưởng thức phong cảnh hữu tình cùng những người thân hay người yêu.

Ba na hilll

Nguồn : sưu tầm

Top những địa điểm cắm trại ở Đà Nẵng

1. Làng Mê camp site

làng mê camp site

Nguồn : sưu tầm

Cách trung tâm thành phố khoảng 30km, Làng Mê (thôn Nam Yên, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang) nằm ở vị trí ven sông Cu Đê. Với không gian gần 1.000m2, Làng Mê là sự kết hợp giữa nhà hàng, quán cà phê và khu cắm trại. Khu Làng Mê Campsite có dịch vụ cắm trại lưu trú với mức giá 500.000đ/người bao gồm ăn sáng, ăn tối BBQ nướng và đốt lửa trại. Nếu bạn nào không ở lại có thể lên nơi này uống cà phê, check-in sống ảo thì cũng rất đẹp và tuyệt vời luôn.

2. Toom Sara

Toom sara

Nguồn : sưu tầm
Toom Sara được các nghệ nhân người Cơtu ở địa phương phục dựng đúng theo mô hình một ngôi làng Cơtu truyền thống, với 1 nhà Gươl và nhiều nhà Moong xung quanh.
toom saraa
Nguồn : sưu tầm

Nhà Gươl là trung tâm sinh hoạt của cả buôn làng, là linh hồn và biểu tượng văn hóa của người Cơ tu. 
Các địa điểm vui chơi Đà Nẵng có thể tham khảo tại : Du lịch Đà Nẵng 2022 mới nhất
3. An nhiên farm
An nhiên farm
Nguồn : sưu tầm
Tìm hiểu về địa điểm ăn uống Đà Nẵng tại : Ăn gì ở Đà Nẵng? Những món ăn không nên bỏ lỡ

Điểm cắm trại đồng cỏ ở Đà Nẵng

1. Yên retreat

Yên retreat

Nguồn : sưu tầm

Yên Retreat là một khu cắm trại ven sông, nằm ở huyện Hòa Vang, nơi cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 35km. Tất cả các đồ dùng và phong cảnh ở đây cực giản dị tạo cho bạn cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Yên retreatt
Nguồn : sưu tầm
2. Hòa Bắc Ecolodge
Tham khảo những quán cafe view cực đỉnh ở Đà Nẵng tại : Top những quán cafe đẹp " bậc nhất " ở Đà Nẵng
Hòa Bắc
Nguồn : sưu tầm
Khu du lịch Hòa Bắc ở phía Tây Bắc cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km. Nó ở địa chỉ xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, cung đường đến đây hoang sơ, thanh tĩnh và đẹp tuyệt vời bởi được núi rừng bao quanh. Nơi này là bản làng, nơi sinh sống của những dân tộc Cơ Tu. Khu du lịch Hòa Bắc Đà Nẵng được lên ý tưởng ban đầu từ một dự án du lịch sinh thái gắn thiên nhiên để hòa nhập với cộng đồng người Cơ Tu. 
hoa bac
Nguồn : sưu tầm
Hi vọng những chia sẻ bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình : Alodi.net2021@gmail.com 


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.