• Menu
  • Menu
Các điểm du lịch Phú Yên

Du lịch Phú Yên từ A - Z

Du lịch Phú Yên từ A - Z

Tour du lịch Phú Yên 3N2Đ

Alodi.net sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chi tiết nhất cho chuyến đi Phú Yên xinh đẹp. Chúng tôi mong rằng các bạn có thật nhiều chuyến đi, chuyến trải nghiệm đáng nhớ và nhiều kỷ niệm đẹp.

Hai dang ganh den

Nguồn : sưu tầm

Địa điểm du lịch Phú Yên ngày 1

1. Nhà thờ Mằng Lăng

Nha tho mang lang

Nguồn : sưu tầm

Tên của nhà thờ bắt nguồn từ 1 loài cây được trồng rất nhiều ở khu vực này. Đáng buồn thay là hiện nay cây này không còn nữa. Nằm cách thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) 35km về phía Bắc, nhà thờ Mằng Lăng là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Việt Nam, được xây dựng vào năm 1892, do một người Pháp xây dựng.

2. Gành Đá Đĩa

Gành đá đĩa được mệnh danh là 1 kiệt tác kì vĩ mà thiên nhiên đã dành tặng cho mảnh đất Phú Yên xinh đẹp. Gành Đá Đĩa còn có tên gọi khác là gành Đá Dĩa, nằm tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

gành đá đĩa

Nguồn : sưu tầm

Gành Đá Đĩa được công nhận là thắng cảnh thiên nhiên cấp quốc gia năm 1998. Những khối đá có hình dạng tuy khác nhau nhưng khi được xếp lên nhau lại tạo nên 1 khung cảnh vô cùng kỳ vĩ và độc đáo cho gành Đá Đĩa.

3. Chùa Thanh Lương

Địa chỉ : thôn Mỹ Quang Nam, Tuy An, Phú Yên

Chùa Thanh Lương

Nguồn : sưu tầm

Điểm du lịch Phú Yên ngày 2

1. Bãi Tiên Phú Yên

Bãi Tiên

Nguồn : sưu tầm

- Địa chỉ : xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, Việt Nam

Bãi Tiên Phú Yên là một trong những bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng hoang sơ, mộc mạc, thuộc khu vực Cù Mông, vịnh Xuân Đài, xa trung tâm xã Sông Cầu khoảng 15km về phía Bắc. Nhờ vẻ đẹp thơ mộng và quyến rũ, nơi đây được mệnh danh như 1 nàng tiên ngủ quên.

2. Bãi Môn

Bãi Môn

Nguồn : sưu tầm

Cách di chuyển đến Bãi Môn : Nếu bạn từ thành phố Tuy Hòa đến thì men theo quốc lộ 1A di chuyển khoảng 23km về hướng Đông Nam và nếu xuất phát từ thành phố Nha Trang thì bạn cũng di chuyển dọc quốc lộ 1A, nhưng đi về hướng Đông Bắc khi đến gần giữa đèo Cả thì chạy thẳng con đường Phước Tân – bãi Ngà chừng 12km, bạn sẽ đến mũi Đại Lãnh – biển bãi Môn.

Tham khảo thêm các địa điểm du lịch Phú Yên tại : Địa điểm du lịch Phú Yên

Các điểm du lịch Phú Yên ngày 3

1. Cao nguyên Vân Hòa

Cao nguyên Vân Hòa. Ảnh: FB Cao nguyên Vân Hòa Phú Yên

Nguồn : sưu tầm

Cao nguyên Vân Hòa nằm ở trung tâm tỉnh Phú Yên, thuộc địa bàn các xã Sơn Long, Sơn Định, Sơn Xuân của huyện Sơn Hòa và một phần huyện Tuy An. Tận dụng những điều kiện thiên nhiên được ông trời ban tặng, cao nguyên Vân Hòa đã xuất hiện  các trang trại rau màu, cây nông nghiệp,...

2. Vực Hòm

Nguồn : sưu tầm
Thác Vực Hòm thích hợp cho những chuyến vui chơi, phượt, dã ngoại. Đến Thác Vực Hòm bạn sẽ thỏa thích chụp hình khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Tắm suối mát lạnh, màu nước trong xanh như ngọc bích. Tại đây bạn có thể câu cá suối, nấu cơm lam, nướng gà, nướng ngô, khoai để thưởng thức giữa bốn bề là núi rừng.

Chúng tôi hi vọng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ về thời tiết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình : Alodi.net2021@gmail.com Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.