• Menu
  • Menu
Điểm du lịch Vĩnh Long

Du lịch Vĩnh Long cho bạn từ A - Z

Du lịch Vĩnh Long cho bạn từ A - Z

Về với miền Tây thân thuộc, khám phá những " cái hay, cái đẹp " của con người và phong cảnh nơi đây là 1 điều tuyệt vời. Vĩnh Long sẽ mở mang tầm mắt cho bạn rất nhiều.

Tour đi Vĩnh Long

Bài viết tổng hợp lại những địa điểm du lịch ở Vĩnh Long cực kỳ hot và đáng đi. Vườn trái cây hay những khu du lịch sinh thái tại Vĩnh Long sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Long

Các địa điểm du lịch Vĩnh Long cực kỳ hấp dẫn sẽ được bật mí cho các bạn ngay sau đây.

Chùa Phù Ly

chùa phù ly

Nguồn : sưu tầm

Chùa cổ Phù Ly nằm ở Quốc Lộ 54, đoạn thuộc xã Đông Thành, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những cổ tự có lịch sử hình thành lâu đời của người Khmer Nam bộ, với lối kiến trúc nghệ thuật độc đáo, cảnh quan hài hòa và thanh bình.

Cầu Mỹ Thuận

cầu mỹ thuận

Nguồn : sưu tầm

Chợ nổi Trà Ôn

chợ nổi trà ôn

Nguồn : sưu tầm

Đây chợ nổi cuối cùng trên sông Hậu trước khi đổ ra biển, nơi đây không chỉ là điểm tập trung buôn bán của người dân mà còn là khu vực thu hút văn hóa với những nét đặc sắc của miền tây sông nước.Là khu chợ nổi có từ lâu đời thuộc thị trấn Trà Ôn nằm trên ngã ba sông Hậu và sông Măng Thít hiền hòa, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với những lớp phù sa màu mỡ quanh năm, cây sai trái ngọt. 

Vườn trái cây Vĩnh Long

1. Vườn trái cây 6 tấn

Vườn trái cây 6 tấn

Nguồn : sưu tầm

Vườn trái cây 6 Tấn là khu du lịch rất nổi tiếng ở Cù Lao An Bình. Ngay khi đặt chân đến cổng vào vườn trái cây 6 Tấn, khách du lịch sẽ được thấy 1 khung cảnh đậm màu miền Tây với chiếc cổng chào được phủ đầy hoa râm bụt. 

Du khách có thể đến tham quan vườn trái cây 6 Tấn An Bình quanh năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khi đi du lịch phượt Vĩnh Long thì thời hạn mùa nắng nóng (tháng 6 – tháng chín) là khoảng thời gian đẹp tuyệt vời nhất để khách du lịch đến đây du lịch.

Địa điểm: Vườn trái cây 6 Tấn nằm tại Cù Lao An Bình, tỉnh Vĩnh Long

Vé vào : 80.000 đồng/ người

2. Vườn trái cây tại Cù Lao An Bình

Nếu bạn là một tín đồ của trái cây, thì không thể không đến Cù Lao An Bình, có thể nói nơi đây như một thiên đường trái cây nhiệt đới, hấp dẫn nhất miền Tây. Trên Cù Lao An Bình hiện nay có rất nhiều vườn trái cây đón khách tham quan, ăn uống. 

vươn trái cây

Nguồn : sưu tầm

Du lịch sinh thái ở Vĩnh Long

1. Khu du lịch sinh thái Vinh Sang

Vinh Sang là khu du lịch sinh thái miệt vườn đậm chất Nam Bộ với những góc chụp ảnh miền quê yên bình và hiền hòa khiến bất cứ ai đến đây cũng cảm thấy dễ chịu.

du lịch sinh thái vinh sang

Nguồn : sưu tầm

2. Khu du lịch sinh thái Hoàng Quân

Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng quân ngay cổng Khu Công Nghiệp BÌNH MINH, thuộc Ấp Mỹ Lợi (chân Cầu Cần Thơ), Xã Mỹ Hòa, Thị Xã Bình Minh, Vĩnh Long.

du lịch sinh thái hoàng quân

Nguồn : sưu tầm

 Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắcdu lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gìchơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: [email protected].


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.