• Menu
  • Menu
Huế

Huế

Huế là vùng đất có lịch sử văn hóa lâu đời, có nhiều địa điểm du lịch Huế hấp dẫn, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp và ấn tượng, vùng đất cố đô chính là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ thích du lịch khám phá.

Đại Nội Huế: 10 điều lưu ý khi khám phá cung đình triều Nguyễn

Đại Nội Huế là một địa danh thăm quan nổi danh và là Dự án quy tụ nhiều nét đẹp kiến trúc đỉnh cao thời đại phong kiến nhà Nguyễn. đến Đại Nội ngoài việc được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật xây dựng đặc sắc du khách sẽ có cơ hội được tham dự nhiều hoạt động du lịch cực kỳ thú vị.

Kinh nghiệm du lịch tự túc ở Huế - Trải nghiệm trọn vẹn Cố Đô

Huế luôn gắn liền với vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng của xứ sở cố đô dù nay đã trở thành một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Nếu bất chợt muốn thoát ra khỏi thành phố ồn ào, hãy lưu lại ngay những kinh nghiệm du lịch Huế tự túc sau đây để tận hưởng nhịp sống cổ điển trên từng con phố.

Trải nghiệm nghe ca Huế trên sông Hương – Nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ

Trải nghiệm nghe ca Huế trên sông Hương – Nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ đã được team Alodi tổng hợp và gửi đến các bạn trong chuỗi bài về du lịch Huế hôm nay. Chúng tôi mong rằng chuyến đi này sẽ khiến các bạn hiểu rõ hơn về thể loại nhạc truyền thống này.

Ghé thăm Lầu Tứ Phương Vô Sự tại Huế

Ghé thăm Lầu Tứ Phương Vô Sự tại Huế đã được team Alodi giới thiệu trong chuỗi bài viết về du lịch Huế hôm nay sẽ là địa điểm tuyệt vời giữa việc kết hợp tham quan và thưởng thức đồ uống, nghỉ ngơi. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những giây phú tuyệt vời tại địa điểm này.