• Menu
  • Menu
Phương thức du lịch

Phương thức du lịch

Tuyến bus đi Thái Lan – Lào – Việt Nam – Du lịch xuyên quốc gia chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tuyến bus đi Thái Lan – Lào – Việt Nam – Du lịch xuyên quốc gia chưa bao giờ dễ dàng đến thế đã được team Alodi giới thiệu cho các bạn nhằm giúp các bạn có những giấy phút Du lịch Lào, Thái Lan và đặc biệt là Hà Tĩnh thật nhiều niềm vui. Hơn thế nữa là có những giây phút trải nghiệm du lịch xuyên quốc gia bằng xe bus khó quên.

TOP Homestay “cực chill” tại Thanh Hóa

TOP Homestay “cực chill” tại Thanh Hóa đang trở thành xu hướng và sẽ ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong tương lại. Vì thế, team Alodi sẽ giúp bạn có một số địa điểm cực kỳ phù hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình, giúp bạn vượt qua được những áp lực của cuộc sống và nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày dài chăm chỉ làm việc.

Kinh nghiệm Trekking suối cửa tử cho người mới

Mặc dù dịch vụ du lịch ở xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, nơi có con suối Cửa Tử chảy qua, chưa phát triển. Nhưng sự hoang sơ của rừng núi, ghềnh thác và bao thử thách, khó khăn để đi hết cung đường này vẫn luôn thu hút những bạn trẻ ưa mạo hiểm, thích khám phá khắp mọi miền tìm về.

Top những rừng tràm tuyệt đẹp miền Tây nhất định không được bỏ lỡ

Cứ mỗi độ khoảng tháng 8 – tháng 11 hàng năm được xem là thời điểm đẹp nhất để bạn ghé thăm miền Tây. Khi mà con nước từ thượng nguồn sông Mekong lại đổ về đồng bằng sông Cửa Long tạo nên những khung cảnh vô cùng đẹp đẽ. Và trong bài viết dưới đây, Aloid.net sẽ giới thiệu bạn những rừng tràm nổi tiếng miền Tây.

Các hãng bay Việt Nam có những ưu nhược điểm gì?

Hàng không vẫn là một trong những phương tiện di chuyển được các du khách lựa chọn nhiều nhất. Khi du lịch bằng máy bay, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, với tốc độ di chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình những chuyến bay thuận tiện nhất thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Alodi.net chúng mình.