• Menu
  • Menu
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thác Nàng Tiên - Mộc Châu

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thác Nàng Tiên - Mộc Châu

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thác Nàng Tiên - Mộc Châu

Thác Nàng Tiên được ví như trái tim của núi rừng Tây Bắc. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ, màu nước xanh ngọc bích cực kỳ đẹp; thảm thực vật ở thác vô cùng phong phú. 

Review du lịch thác Nàng Tiên - Mộc Châu

Hãy cùng Alodi.net khám phá ngay vẻ đẹp thần bí của thác Nàng Tiên trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thác Nàng Tiên có gì hay?

Thảm thực vật ở thác vô cùng trù phú, địa hình còn nguyên sơ chưa có bàn tay con người tái tạo. Sẽ không hề quá lời khi ví nơi đây như chốn tiên cảnh. Vào những ngày nắng, ánh sáng chiếu xuống dòng thác kết hợp với những bọt nước trắng đổ xuống tạo nên những màu sắc lung linh đến lạ thường. 

Nguồn: sưu tầm

Dòng thác đổ xuống từ độ cao hơn 100 mét với 3 tầng thác chính.Khi chưa đi tới thác bạn đã nhìn thấy lấp ló cảnh tượng hùng vĩ của các tầng thác hiện ra sau những lớp lá cây rừng. Nó thật sự mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp như sắp được đi gặp một cô gái đẹp.

Nguồn: sưu tầm

2. Trải nghiệm tắm suối Thác Nàng Tiên - Mộc Châu

Sau một đoạn dốc tầm 100m từ chỗ đỗ xe là tới tầng thác đầu tiên. Không thể bỏ qua địa điểm này nhiều người xuống vũng suối dưới này tắm luôn. Nước ở trong khu tầng một rất sạch và trong, phù hợp cho các bác lớn tuổi đến để thư giãn.

Nguồn: sưu tầm

3. Tầng thác thứ hai - Khám phá thác Nàng Tiên

Nếu ưa chút mạo hiểm bạn có thể đi lên tầng thứ 2 của thác. Vách đá có lối đi bằng tre tuy hơi đơn sơ nhưng chắc chắn bạn yên tâm di chuyển nhé. Sau một đoạn cây cối um tùm, tầng thác thứ 2 xuất hiện.

Nguồn: sưu tầm

Tầng này chỉ có thể chụp ảnh từ trên cao chứ không đứng sát được vì chưa có đường vào. Ai muốn thử thách có thể đi men ngược suối, nhưng cách này là hơi nguy hiểm nên không được khuyến khích.

Nguồn: sưu tầm

4. Khám phá vẻ đẹp thác Nàng Tiên - Tầng thác thứ ba

Đúng là “trùm cuối không bao giờ làm chúng ta thất vọng” luôn đúng kể cả với Thác Nàng Tiên. Tầng thác 2 đã khiến tôi ồ à đến bao nhiêu thì tầng 3 còn sửng sốt hơn thế. Vừa đi qua đoạn cầu gỗ tầng 2, rừng mở rộng ra một vùng thoáng đãng và trong tầm mắt  chính là ngọn thác.

Nguồn: sưu tầm

Thác cao, bụi nước hắt ra từ dòng thác đổ mát lạnh. Thật xúc động vì một vẻ đẹp của Việt Nam mà cứ ngỡ như ở trời Âu. Địa điểm này nếu được chú ý có thể là ý tưởng cho các nhà làm phim làm bối cảnh để khai thác làm các loại phim về cổ trang.

Nguồn: sưu tầm

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thác Nàng Tiên - Mộc Châu với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắc, du lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gì, chơi đâu mà chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.