• Menu
  • Menu
Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết - Phú Quý 4N3Đ dành cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết - Phú Quý 4N3Đ dành cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết - Phú Quý 4N3Đ dành cho bạn

Từ trước đến nay hoạt động du lịch ở Phan Thiết diễn ra cực kỳ sôi nổi và năng động. Trong đó, tour du lịch Phan Thiết - Phú Quý được rất nhiều người biết đến bởi sự hấp dẫn và cuốn hút của nó. Khi khám phá tour du lịch này, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tour du lịch Phan Thiết - Phú Quý

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về tour du lịch Phan Thiết - Phú Quý. Tất tần tật kinh nghiệm từ ăn gì, chơi đâu và cách di chuyển,.... trong chuyến hành trình này đều được Alodi.net chia sẻ rất chi tiết và hữu ích.

Phương tiện di chuyển đến Phan Thiết - Phú Quý

Từ SG-PT: Nếu muốn trải nghiệm nên đi xe lửa ra Phan Thiết . Có thể đi tuyến lúc 6h45' sáng đến Phan Thiết tầm 10h mọi người có thể đi Phương rang hoặc nhiều xe khách khác cũng được nha.
Theo kinh nghiệm thì book sạn Khánh An, trên booking có nha mọi người. Phòng 350k đêm thuê xe máy 140k ngày.
Phan Thiết - Phú Quý
Nguồn : sưu tầm
Mời bạn tham khảo : Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Phan Thiết chi tiết nhất dành cho bạn

Ăn gì ở Phan Thiết?

- Bánh canh chả cá cô Lý

- Mỳ quảng cô Bé

- Gỏi cá chích bánh đa

Mời bạn tham khảo thêm : Những món ăn Phan Thiết siêu hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ khi tới đây

- Cá lóc chiên cuốn bánh tráng chấm mắm me

- Cơm cháy khó quẹt

ăn gì ở phan thiết

Nguồn : sưu tầm

Cách di chuyển ở đảo Phú Quý

Ra Đảo Phú Quý bằng Tàu Super Dong (ghế ngồi, 350k/chiều/người) hoặc Phú Quý Express ( giường nằm 400k/chiều/người), mất 2g30p, recommend ngàn lần mọi người nên đi Phú Quý Express nhé.

dao phu quy

Đi lại trên đảo: xe ga hoặc xe số giá từ 100k đến 130k ngày đặt biệt là dò google map máy địa điểm sống ảo trên google đều có mà bao đúng.

Đảo Phú Quý đi chơi ở đâu?

Vì Đảo nhỏ còn hoang sơ nên có 7749 góc sống ảo nha. Người dân trên đảo thân thiện nhiệt tình và rất dễ mến, tốt bụng. Bạn có thể đi cột cờ, gành hang, núi Cao Cát, Mộ Thầy, vịnh Triều Dương, làng chài...v...v nói chung là 7749 vòng là hết cái đảo .

Mời bạn tham khảo thêm tại : Cẩm nang du lịch đảo Phú Quý từ A-Z

Ăn gì trên đảo Phú Quý?

Hải sản tươi ở bè Anh Sáng

Bò nóng Hòa Thướng

ăn gì ở đảo Phú Quý

Nhà hàng Cột Buồm

Mua hải sản ở cảng mang về nhà chế biến : mua tôm 750k một kí tầm 6-7 con siu thịt, nhum mình mua hải sản Thu Trâm 14k con siu to, hàu đá 30k.

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết - Phú Quý 4N3Đ dành cho bạn với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về 63 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: du lịch miền Bắcdu lịch miền Trungdu lịch miền Nam và những kinh nghiệm du lịchtrải nghiệm ăn gì, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn trong chơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: [email protected].


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.