• Menu
  • Menu
Lên lịch đi ngay " Lễ hội đèn khổng lồ " siêu hot tại Sài Gòn

Lên lịch đi ngay " Lễ hội đèn khổng lồ " siêu hot tại Sài Gòn

Lên lịch đi ngay " Lễ hội đèn khổng lồ " siêu hot tại Sài GònNhững nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau trên thế giới đã cho ra đời một loạt các lễ hội độc đáo và hấp dẫn. Lễ hội đèn lồng nổi tiếng trên thế giới là một trong số đó. Tháng 12 này, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ lễ hội đèn lồng khổng lồ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Khám phá "Lễ hội đèn lồng khổng lồ "

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết để kịp có những khoảnh khắc khám phá lễ hội này. Mỗi lần lễ hội tổ chức sẽ có những mô hình khác nhau cực kỳ cuốn hút. Bạn đừng bỏ lỡ để thêm phần nuối tiếc nhé.

Giá vé vào "Lễ hội đèn lồng khổng lồ "

Giá vé vào cổng cho người lớn là 80.000 đồng và trẻ em là 60.000 đồng. Trẻ em dưới 0,75m được miễn phí.


Thời gian diễn ra " Lễ hội đèn lồng khổng lồ "

Lễ hội được tổ chức và bắt đầu từ ngày 27/5 - 28/6. Nhanh chân lên lịch và đi đến khám phá lễ hội ngay thôi. Chắc chắn đây sẽ là 1 lễ hội sẽ mang lại cho các bạn cực kỳ nhiều những trải nghiệm thú vị để có thể mở mang tầm mắt của mình.


Địa điểm diễn ra " Lễ hội đèn lồng khổng lồ "

Địa điểm: khu dân cư Phú Mỹ Hưng đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Mời bạn tham khảo thêm : Cùng xách balo lên và đi du lịch đảo Cồn Cỏ Quảng Trị cực hấp dẫn


Những hình ảnh đặc sắc của " Lễ hội đèn lồng khổng lồ " 


Nguồn : sưu tầm

Mời bạn tham khảo thêm : Cập nhật giá vé du lịch Đà Lạt siêu hot cho team mê du lịch

Nguồn : sưu tầm


Nguồn : sưu tầm

Nguồn : sưu tầm

Trên đây là nội dung bài viết: Lên lịch đi ngay " Lễ hội đèn khổng lồ " siêu hot tại Sài Gòn với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về 63 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: du lịch miền Bắc, du lịch miền Trung, du lịch miền Nam và những kinh nghiệm du lịch, trải nghiệm ăn gì, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn trong chơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.