• Menu
  • Menu
Nhanh chân trải nghiệm vườn trái cây Vĩnh Kim độ vào mùa

Nhanh chân trải nghiệm vườn trái cây Vĩnh Kim độ vào mùa

Nhanh chân trải nghiệm vườn trái cây Vĩnh Kim độ vào mùa

Vườn trái cây Vĩnh Kim là khu vườn trái cây hấp dẫn du khách tham quan nhất hiện nay. Nơi đây thu hút khách du lịch không chỉ bởi trái cây thơm ngon ở đây mà còn bởi không khí mát mẻ thoáng đãng của vùng sông nước miền Tây.

Du lịch vườn trái cây Vĩnh Kim

Trong bài viết lần này Alodi sẽ bật mí cho bạn thời điểm thích hợp nhất để du lịch vườn trái cây Vĩnh Kim cũng như các đặc sản trái cây ở Vĩnh Kim cũng  như lí do nên đi vườn trái cây Vĩnh Kim mùa hè.

1. Thời điểm thích hợp du lịch vườn trái cây Vĩnh Kim

Cây ăn trái được trồng bên trong vườn trái cây Vĩnh Kim cho trái ngọt quanh năm nên tháng nào cũng có du khách đến tham quan và thưởng thức trái cây tại vườn. 

Nguồn: sưu tầm

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khi đi du lịch phượt Tiền Giang thì du khách nên đến vườn trái cây Vĩnh Kim vào mùa thu hoạch trái cây ở Tiền Giang, đó là mùa hè (từ tháng 6 – tháng 8).

Nguồn: sưu tầm

Mùa hè cũng là khoảng thời gian nghỉ hè của học sinh và sinh viên nên nhiều bạn trẻ thành phố rất hay chọn thời điểm này để cùng gia đình đi tham quan vườn trái cây Vĩnh Kim.

2. Các đặc sản trái cây Vĩnh Kim mùa hè 

Đặc sản vườn trái cây Vĩnh Kim mùa hè còn có: vú sữa Lò Rèn, sầu riêng Ngũ Hiệp, cam xoàn, sơ ri Gò Công… cùng nhiều loại trái cây quen thuộc với khách du lịch miền Tây như chôm chôm, nhãn, dâu da, quýt, ổi, xoài… 

Nguồn: sưu tầm

Trong lúc đi dạo quanh vườn trái cây Vĩnh Kim, đôi lúc du khách sẽ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của sầu riêng, của bưởi, xoài chín lẫn vào trong không khí.

Nguồn: sưu tầm

3. Tại sao nên đi vườn trái cây Vĩnh Kim vào mùa hè?

Mùa thu hoạch trái cây là khoảng thời gian vườn trái cây Vĩnh Kim nhộn nhịp nhất. Đặc biệt, đi tham quan vườn trái cây Vĩnh Kim vào mùa hè còn là dịp để du khách chụp ảnh bên những loại cây ăn trái trĩu quả mà mình thích. 

Nguồn: sưu tầm 

Những sắc màu đỏ của trái chôm chôm, màu vàng cam của quýt hay màu tím thẫm của vú sữa Lò Rèn… là những bức nền siêu đẹp để du khách có cho riêng mình một bộ ảnh check – in tại vườn trái cây đang vào mùa thu hoạch.

Nguồn: sưu tầm 

Nếu đến tham quan vườn trái cây Vĩnh Kim đúng vào độ thu hoạch trái cây, du khách sẽ vừa được chụp ảnh, thưởng thức nhiều loại cây ăn trái tại vườn lại vừa được hòa mình vào không khí sôi nổi, tất bật hái và chuyển trái cây lên thuyền với những người dân ở đây.

Nguồn: sưu tầm

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Nhanh chân trải nghiệm vườn trái cây Vĩnh Kim độ vào mùa với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình. 

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắc, du lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gì, chơi đâu mà chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: [email protected].


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.