• Menu
  • Menu
Tây Ninh

Tây Ninh

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh bạn nên biết

Tây Ninh là vùng đất khá mới lạ với những du khách ưa khám phá. Tuy không phát triển quá mạnh du lịch nhưng nơi đây lại có rất nhiều cảnh đẹp. Đến với du lịch Tây Ninh là một lần trải nghiệm, một lần khám phá những điều còn mới mẻ của nơi đây.

Khám phá 8 địa điểm tham quan, cắm trại siêu đẹp tại Tây Ninh

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 100km, Tây Ninh hiện đang là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Hy vọng những thông tin về 8 địa điểm du lịch Tây Ninh sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp. Đây đều là những khu vui chơi giải trí được review, đánh giá đẹp và độc đáo nhất từ khách du lịch. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Tây Ninh để vui chơi và thưởng thức ẩm thực đặc sản nổi tiếng tại địa phương này!

Gợi ý những hoạt động và các điểm đến không nên bỏ lỡ khi du lịch núi Bà Đen

Bà Đen có độ cao 986m, là ngọn núi cao nhất Nam Bộ. Ngoài chiều cao ấn tượng, nơi đây còn có khung cảnh hữu thiên nhiên hữu tình, núi non hùng vĩ. Hiện tại, đã có tuyến cáp treo đưa du khách lên tận đỉnh núi để ngắm cảnh, chiêm bái các điểm du lịch, di tích tâm lịch. Đến du lịch núi Bà Đen để có trải nghiệm thú vị bạn nhé.

Cùng nhau đi du lịch núi bà Đen - nơi được mệnh danh là "nóc nhà Đông Nam Bộ"

Thuộc quần thể di tích văn hoá, lịch sử cùng tên, Núi Bà Đen (hay Núi Bà Dinh, Núi Một, Núi Điện Bà) sở hữu chiều cao 986 mét so với mực nước biển, cao nhất trong hệ thống núi đồi khu vực Đông Nam Bộ. Du khách còn ưu ái đặt cho nơi này mỹ danh “Đệ Nhất Thiên Sơn”. Du lịch núi Bà Đen sẽ mang cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.