• Menu
  • Menu
Chimi Farm – đang là địa điểm vui chơi cuối tuần được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Tại đây, du khách không chỉ được tận hưởng những nông sản tươi ngon của Mộc Châu mà còn là địa điểm check-in sống ảo xịn sò với những người yêu thiên nhiên.

Chimi Farm - Vườn dâu tây Hà Nội có gì thú vị?

Chimi Farm - Vườn dâu tây Hà Nội có gì thú vị? Chimi Farm – đang là địa điểm vui chơi cuối tuần được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Tại đây, du khách không chỉ được tận hưởng những nông sản tươi ngon của Mộc Châu mà còn là địa điểm check-in sống ảo xịn sò với những người yêu thiên nhiên.

Chimi Farm

1. Chimi Farm tại Hà Nội

Đây là cơ sở thứ 4 của Chimi Farm được đưa vào hoạt động từ năm 2019. Từ đó, du khách thủ đô chẳng cần phải đi đâu xa cũng có thể thưởng thức dâu, check-in trang trại với đủ góc sống ảo.

Vườn dâu Chimi Farm Hà Nội có diện tích khá rộng lên đến khoảng 3ha, bao gồm nhiều khu vực như: vườn dâu tây, khu trồng nho, quầy bán đồ uồng dâu tây, nho, khu vực cây cảnh, khu vật nuôi chim thỏ, khu bãi cỏ picnic đồ nướng…

Hướng dẫn tham quan Chimi Farm 4

Địa chỉ: thôn Vĩnh Trà, xã Vĩnh Lộc, huyện Đông Anh (Hà Nội)

Giá vé tham quan: 30.000 vnd/1 người

Từ trung tâm Thành phố Hà Nội, qua cầu Nhật Tân; rẽ phải tại điểm rẽ đầu tiên để lên đường trên đê. Đi 1 km trên đê, bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn Chimi ở bên phải.

2. Trải nghiệm Chimi Farm

Du khách đến Chimi Farm sẽ được nhân viên giới thiệu về cách trồng, chăm sóc, hướng dẫn cách thu hoạch dâu tây, nho.

Đặc biệt, các gia đình với nhu cầu đưa các bé đến tham quan, trải nghiệm nông nghiệp xanh.

 Những em nhỏ rất yêu thích khi được trải nghiệm hái dâu tây,

quan sát và cho những động vật ăn như vẹt, dê,

cừu, thỏ…

Và chắc chắn không thể thiếu đối với những ai có niềm đam mê chụp ảnh. Thật không khó để tìm thấy những góc sống ảo độc đáo ở Chimi farm. Bạn có thể hóa thân thành cô bé hái dâu tây tại vườn chín đỏ. 

Nhâm nhi bánh ngọt, sữa chua làm từ dâu ngọt lịm. Cùng với đó là check-in cháy máy với cảnh quan cực đỉnh nơi đây.

Chẳng cần tời Mộc Châu xa xôi, vườn dâu tây tại Hà Nội này, cùng với khung cảnh nơi đây cũng đã đủ mãn nhãn nhiều du khách. Chimi Farm chắc chắn là một điểm đến cho quý vị nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy sắp xếp thời gian và cùng đi với Alo.đi ngay thôi nào.

Alodi.net hi vọng với những chia sẻ nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp ích được cho chuyến đi của các bạn thêm bổ ích, thú vị hơn. Mọi trải nghiệm, góp ý, vui lòng liên hệ với Team qua gmail chính thức của chúng tôi: Alodi.net2021@gmail.com

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.