• Menu
  • Menu
Đà Nẵng - Hội An

Đà Nẵng - Hội An

Nếu Đà Nẵng là nơi được yêu thích bởi khách du lịch trong nước thì phố cổ Hội An lại là điểm đến ấn tượng trên toàn thế giới, không ai có thể phủ nhận được điều đó. Một đô thị cổ trải qua hơn 400 năm, vẫn giữ gìn gần như nguyên vẹn các giá trị văn hóa – lịch sử được cả thế giới công nhận.

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng

Checkin Bán đảo Sơn Trà – Là phổi xanh giữa lòng Đà Nẵng đã được Alodi tổng hợp đến các bạn trong bài viết hôm nay sẽ là những địa điểm mà các bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội du lịch đến Sơn Trà. Chúng tôi tin rằng các địa điểm hấp dẫn này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng

Ghé thăm Ga Hải Vân Bắc và Cầu Vòm Đồn Cả - Một góc Nhật Bản ở Đã Nẵng đã được team Alodi gửi đến trong bài viết hôm nay nhằm cho các bạn thêm một gợi ý cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ tại đây bạn nhé!

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng được team Alodi giới thiệu chi tiết trong bài viết nhằm cho các bạn thêm một số gợi ý khi du lịch tại Đà Nẵng. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy ghé qua các địa điểm trên khi có cơ hội bạn nhé!

Review Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Đà Nẵng là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, với những lễ hội cùng hàng trăm sự kiện thú vị. Du lịch Đà Nẵng sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của bạn khi đến với nơi đây.

Kinh nghiệm phượt đèo Hải Vân - Huế , Đà Nẵng dành cho các phượt thủ

Những áng thơ, những điệu nhạc có lẽ là không đủ để miêu tả hết vẻ đẹp của đèo Hải Vân. Sau những cung đường uốn lượn nổi bật giữa núi non hùng vĩ là ước mơ của biết bao du khách, được tự tay cầm lái đổ đèo, được đứng giữa thiên nhiên đất trời để cảm nhận sự tinh khôi.