• Menu
  • Menu
Review du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm cực chi tiết năm 2022

Review du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm cực chi tiết năm 2022

Review du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm cực chi tiết năm 2022

Tour Phú Yên 2 ngày 1 đêm 

Bài viết dưới đây chủ yếu viết về chuyến đi Phú Yên 2 ngày 1 đêm giúp cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm như: di chuyển đến Phú Yên, đến Mũi Nghê chơi ở đâu, ăn gì và cùng một số lưu ý quan trọng khi đến với địa điểm du lịch này. Mời các bạn đón xem. 

Alodi cũng xin cảm ơn những chia sẻ từ bạn Đỗ Minh  đã giúp chúng tôi có thêm tư liệu hay nhất cùng những bức ảnh sống ảo lung linh nhất để gửi đến bạn đọc.

1. Di chuyển đến Phú Yên 

Mình di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh-Khánh Hoà bằng xe giường nằm ( mình thấy đi xe sẽ tiết kiệm khá nhiều thay vì đi bằng máy bay hay tàu hoả nằm một đêm là sẽ tới rồi giá vé thì tầm 250k-450k tuỳ loại xe và tuỳ nhà xe nữa nha)

Từ Khánh Hoà mình di chuyển tới Tuy Hoà - Phú Yên bằng xe máy. ( nếu bạn nào có đi giống mình thì có thể chọn cung đường Vũng Rô đi sẽ thích hơn là chạy ngoài Quốc Lộ 1A nhé)

Mời các bạn tham khảo: Du lịch Phú Yên từ A - Z

Thiết kế chưa có tên (67)

                                                                 Nguồn: Đỗ Minh 

2. Đến Phú Yên thì ở đâu?

Mình book Khách Sạn ở Agoda giá của các khách sạn ở đây cũng khá là rẻ  nên mọi người có thể lựa khách sạn phù hợp để nghỉ ngơi nha.

Mời các bạn tham khảo: Ở đâu khi du lịch ghềnh Đá Đĩa Phú Yên - Vùng đất “Hoa vàng cỏ xanh” của Nguyễn Nhật Ánh

Thiết kế chưa có tên (68)

                                                             Nguồn: Sưu tầm

3. Lịch trình Phú Yên 

NGÀY 1: 

Bãi biển bãi xép “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Giá vào cổng là 20k/1 người.

Mình đi vào khoảng 4-5h chiều nên mặt trời sẽ nằm ở hướng tây nên hình chụp sẽ được hỗ trợ ánh nắng tự nhiên và chụp ra biển sẽ không bị chói.

Đêm tụi mình chạy dạo vòng vòng thành phố ghé các quán dọc biển để ngồi ăn kem hóng gió siêu thích.

Mời bạn tham khảo bài viết: Top 7 địa điểm check-in tuyệt đẹp ở Phú Yên mà bạn không thể bỏ qua

Thiết kế chưa có tên (69)

                                                            Nguồn: Sưu tầm

NGÀY 2: 

  • Gành Đá Đĩa giá vào cổng là 20k/1 người và vé xe điện là 10k/1 người (2 vòng) - xe điện thì nếu các bạn mệt thì có thể mua vé còn không thì có thể đi bộ vì đoạn đường cũng không xa mấy.
  • Gành Đèn cùng đoạn đường với Gành Đá Đĩa những rẽ trái chạy đoạn đường đất sẽ tới gành đèn ở đây thì không mất phí vào cổng nhưng nếu đi xe thì sẽ mất phí gửi xe nhé
  • Quảng Trường Nghinh Phong: Quảng trường được lấy ý tưởng từ Gành Đá Đĩa là biểu tưởng của Phú Yên là những khối đá hình lục giác được xếp chồng lên nhau rất đẹp và bắt mắt.
  • Mũi điện Hải Đăng Đại Lãnh: Trên đường chạy về Khánh Hoà thì tụi mình tới checkin nhưng mình vẫn lưu ý là cả nhà hãy đi vào buổi sáng tốt nhất là trước 12h trưa vì khi đó mặt trời sẽ hướng từ biển hướng vào khi chụp ảnh với mũi điện sẽ không bị chói và ảnh sẽ đẹp hơn. 

Thiết kế chưa có tên (70)

                                                                    Nguồn: Đỗ Minh 

4. Chi phí du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm 

- Vé xe: 250k - 450k/ 1 người

- Giá vé vào cổng Bãi Xép: 20k/1 người

- Giá vé vào cổng Gành Đá Dĩa: 20k/1 người

- Giá vé xe điện: 10k/ 1 người

- Tiền ăn và phòng khách sạn tùy vào nơi các bạn ăn và ở nhé. 

Thiết kế chưa có tên (71)

                                                         Nguồn: Đỗ Minh 

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Review du lịch Phú Yên 2 ngày 1 đêm cực chi tiết năm 2022, mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về 63 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: du lịch miền Bắc, du lịch miền Trung, du lịch miền Nam và những kinh nghiệm du lịch, trải nghiệm ăn gì, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn trong chơi đâu mà chúng mình tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng mình cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com. 

Bình luận


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.