• Menu
  • Menu
Vinhomes ocean park - Du lịch biển giữa lòng thủ đô Hà Nội

Vinhomes Ocean Park - Du lịch biển giữa lòng thủ đô Hà Nội

Vinhomes Ocean Park - Du lịch biển giữa lòng thủ đô Hà NộiĐiểm vui chơi hot nhất ở Hà Nội không thể không kể tới khu biển nhân tạo nằm trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Hãy thử tưởng tượng được tắm biển, vui chơi ngay ở Hà Nội mà không phải đi xa thì còn điều gì thú vị hơn đúng không nào. 

Hướng dẫn di chuyển đến biển nhân tạo Hà Nội

Trong bài viết dưới đây, Alodi.net sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm di chuyển đến bãi biển nhân tạo Hà Nội và gợi ý cho các bạn những phương tiện có thể lựa chọn khi đến Vinhomes Ocean Park nhé.

1. Biển nhân tạo Hà Nội - Vinhomes ocean park ở đâu?

Kinh nghiệm đi Vinhomes Ocean Park đầu tiên cần “bỏ túi" liên quan đến cách thức di chuyển. Vị trí Vinhomes Ocean Park nằm ở cửa ngõ huyện Gia Lâm, ngay tại khu vực giữa của Quốc lộ 5A và 5B. Cư dân và khách tham quan chỉ mất khoảng 15 phút - 30 phút để di chuyển từ khu phố cổ, sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc trung tâm hành chính phía Tây tới Vinhomes Ocean Park qua các cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Thanh Trì mà không gặp phải tình trạng tắc đường hay kẹt xe.

Nguồn: sưu tầm

2. Hướng dẫn lộ trình di chuyển đến bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park Hà Nội 

Cụ thể, các gia đình muốn dành thời gian cuối tuần đi chơi Vinhomes Ocean Park có thể tham khảo theo lộ trình di chuyển dưới đây:

2.1. Du lịch biển nhân tạo Hà Nội xuất phát từ quận Hoàn Kiếm

Cầu Chương Dương – đường Cổ Linh – quốc lộ 5B – Vinhomes Ocean Park

Cầu Vĩnh Tuy – đường Cổ Linh – quốc lộ 5B – Vinhomes Ocean Park

Nguồn: FB Vân Hồng Phạm

2.2. Xuất phát từ phía Tây thành phố đến Vinhomes Ocean Park

Từ đường vành đai 3 – cầu Thanh Trì –  quốc lộ 5B – Vinhomes Ocean Park.

2.3. Xuất phát từ Sân bay Quốc tế Nội Bài đến biển nhân tạo Hà Nội như thế nào

Xuất phát từ đường Võ Nguyên Giáp – đường vành đai 3 – quốc lộ 5A – đường Đông Dư Dương Xá – Vinhomes Ocean Park.

Nguồn: Fb Vân Hồng Phạm

3. Hướng dẫn di chuyển đến Vinhomes Ocean Park 

Di chuyển tới Vinhomes Ocean Park bằng phương tiện các nhân. Từ trung tâm Hà Nội, du khách có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô tự lái hoặc đi taxi, xe bus đến Vinhomes Ocean Park.

Ngoài ra, từ quý II/2021, các gia đình cũng có thể trải nghiệm phương tiện các tuyến vinbus tại hà nội từ những khu vực ngoại đô tới Vinhomes Ocean Park như một hình thức di chuyển tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

 

Nguồn: sưu tầm

Trong đó, các tuyến xe đặt điểm dừng tại Vinhomes Ocean Park cụ thể như sau:

  • Tuyến số 6: Hào Nam – Khu đô thị Ocean Park;

  • Tuyến số 7: Bến xe Mỹ Đình – Khu đô thị Ocean Park;

  • Tuyến số 8: Mỹ Đình (Hàm Nghi) – Khu đô thị Ocean Park;

  • Tuyến số 10: Khu đô thị Ocean Park – Sân bay Nội Bài. 

Nguồn: FB Vân Hồng Phạm

Trên đây, Alodi.net gửi đến bạn đọc bài viết: Vinhomes ocean park - Du lịch biển giữa lòng thủ đô Hà Nội với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về du lịch miền Bắc, du lịch miền Nam và những trải nghiệm ăn gì, chơi đâu mà chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phút thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: Alodi.net2021@gmail.com.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.