• Menu
  • Menu
Cà Mau

Cà Mau

Vùng đất tận cùng của tổ quốc có nhiều điểm đến thú vị thu hút khách du lịch, hãy để cuốn cẩm nang này dẫn đường cho bạn.

Khung cảnh sông nước hữu tình tại rừng ngập mặn Cà Mau

Nói về địa hình và điều kiện tự nhiên, không nơi đâu đặc biệt bằng Cà Mau. Bởi ngoài biển, rừng U Minh Hạ trù phú còn có rừng ngập mặn Cà Mau với hệ sinh thái đa dạng độc đáo bậc nhất. Quá trình kiến tạo hình thành nên vùng đất hình chữ V, giống một bán đảo có ba mặt giáp biển. Yếu tố địa lý này đã tạo xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chuỗi rừng ngập mặn Cà Mau đặc trưng. Ai về cực Nam mà chẳng phải qua, phải ghé thăm rừng ngập mặn Cà Mau cho biết một lần.

Hòn Đá Bạc Cà Mau - Chốn tiên cảnh của Đất Mũi Việt Nam

Chỉ cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 50km, Hòn Đá Bạc với diện tích khoảng 6,43ha, là một cụm đảo đẹp bao gồm ba hòn lớn, nhỏ nằm gần nhau: Hòn Ông Ngộ, Hòn Đá Lẻ và Hòn Đá Bạc. Khu du lịch hòn Đá Bạc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong hành trình của mình.

Du lịch Cà Mau và những điều bạn chưa biết

Nghe nói Đất Mũi Cà Mau nơi mà "đất biết nở , rừng biết đi và biển sinh sôi ", là nơi duy nhất của Tổ Quốc nhìn thấy mặt trời mọc ở biển Đông và lặn ở biển phía Tây. Hãy làm 1 tour Cà Mau sẽ không làm bạn thất vọng.

Tour đi Cà Mau chi tiết nhất dành cho bạn

Cà Mau từ lâu đã nổi tiếng với những con người giản dị và hiếu khách. Bên cạnh đó, tour du lịch Cà Mau cũng sẽ là 1 chuyến đi cực kỳ tuyệt vời với bao danh lam thắng cảnh, những cảnh đẹp đi vào lòng người. Hãy để Alodi.net chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cà Mau tự túc cho bạn nhé.