• Menu
  • Menu
Đồng Tháp

Đồng Tháp

Đồng Tháp ngoài nổi tiếng với nhiều sen còn có những địa điểm dừng chân thú vị khác. Cùng nhau trải nghiệm địa điểm thú vị này qua sự hướng dẫn của Alodi bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến đi bổ ích.

Du lịch làng hoa Sa Đéc - làng hoa lớn bậc nhất tại Đồng Tháp

Đến với Đồng Tháp Mười, bạn không thể nào không đặt chân tới làng hoa Sa Đéc, nơi có muôn vàn những loài hoa xinh đẹp cùng nhau khoe sắc. Bên cạnh đó, du lịch làng hoa Sa Đéc sẽ cho bạn cực kỳ nhiều những bức ảnh đẹp bởi nơi đây bất cứ khi nào dơ máy lên cũng sẽ có thể sống ảo thỏa sức.

Khám phá khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp với kinh nghiệm chi tiết nhất

Đồng Tháp Mười sẽ không còn xa lạ với những cánh đồng sen thơm ngát, những khu rừng tràm xanh bạt ngàn. Bên cạnh đó, ẩm thực Đồng Tháp cũng vô cùng nổi tiếng với những cảnh đẹp nơi đây. Khi đến với Đồng Tháp đừng quên ghé thăm khu du lịch Xẻo Quýt với rất nhiều điều thú vị.

Khám phá khu du lịch Đồng Sen Đồng Tháp chi tiết nhất dành cho bạn

Đồng Tháp Mười sẽ không còn xa lạ với những cánh đồng sen thơm ngát, những khu rừng tràm xanh bạt ngàn. Bên cạnh đó, ẩm thực Đồng Tháp cũng vô cùng nổi tiếng với những cảnh đẹp nơi đây. Khi đến với Đồng Tháp đừng quên ghé thăm khu du lịch Đồng Sen Đồng Tháp rất nhiều điều thú vị.

Chùa Phước Kiển - ngôi chùa với những lá sen lớn ở Đồng Tháp

Đồng Tháp Mười sẽ không còn xa lạ với những cánh đồng sen thơm ngát, những khu rừng tràm xanh bạt ngàn. Bên cạnh đó, ẩm thực Đồng Tháp cũng vô cùng nổi tiếng với những cảnh đẹp nơi đây. Khi du lịch Đồng Tháp đừng quên ghé thăm ngôi chùa có những lá sen khổng lồ tại nơi đây, chùa Phước Kiến.

Bỏ túi cẩm nang du lịch vườn quốc gia Tràm Chim xứ Đồng Tháp

Không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng hoa sen tỏa hương thơm ngát, vẻ đẹp thơ mộng trăm hoa đua nở quanh năm ở làng hoa Sa Đéc, những cánh đồng lúa bạt ngàn cò bay thẳng cánh… Đồng Tháp còn có những khu, điểm du lịch sinh thái trải nghiệm làm nao lòng du khách gần xa. Một trong các điểm du lịch Đồng Tháp nổi bật là Vườn quốc gia Tràm Chim – khu Ramsar có tầm quan trọng quốc tế, xếp thứ 2.000 trên thế giới và thứ 4 ở Việt Nam. Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình cùng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng đến vườn quốc gia Tràm Chim chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Khám phá khu du lịch sinh thái Xẻo Quýt, Đồng Tháp

Với thế mạnh về điều kiện tự nhiên, Xẻo Quýt còn giữ được nét hoang sơ và khung cảnh thôn quê bình dị. Xẻo Quýt thực sự là điểm dừng chân rất đặc biệt và phù hợp với những ai muốn tạm xa khỏi cuộc sống hiện đại vô vàn áp lực đầy bận rộn và căng thẳng tìm đến một nơi yên tĩnh, dân dã.