• Menu
  • Menu
Lạng Sơn

Lạng Sơn

Bạn đã bao giờ ghé đến Lạng Sơn hay có kế hoạch gì cho chuyến đi đến đây chưa? Tham khảo chia sẻ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bắc Sơn : Cẩm nang du lịch thung lũng mùa lúa chín đẹp như tranh vẽ

Những ruộng lúa chín vàng ôm ấp những nếp nhà của người dân tộc Tày, Nùng, Dao. Những con sông, con kênh nhỏ uốn lượn cắt ngang, chạy dọc những cánh đồng trong thung lũng. Núi, mây, sông, nước, ruộng lúa, những mái nhà sàn… tất cả hòa quyện tạo thành bức tranh đông quê hoàn hảo mang tên “Thung lũng Bắc Sơn”

Khám phá Đồng Lâm 2 ngày 1 đêm

Đồng Lâm là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp hoang, hùng vĩ mà chẳng kém phần thơ mộng của nơi đây. Nếu có dịp du lịch mảnh đất Lạng Sơn, bạn đừng quên ghé thăm Đồng Lâm một lần nhé.

Yên Thịnh Hữu Lũng - Một địa điểm du lịch rất "xanh" trong mùa hè này

Nói đến Hữu Lũng, Lạng Sơn, nhiều người chỉ nghe đến điểm du lịch Hữu Liên và thảo nguyên Đồng Lâm, người người còn coi Hữu Lũng và Hữu Liên là một nơi. Tuy nhiên thì huyện Hữu Lũng hiện tại có hai điểm du lịch đó là Hữu Liên và Yên Thịnh. Hai xã giáp nhau với những lợi thế và tiềm năng du lịch khác nhau.

Về chốn bình yên tại thảo nguyên Đồng Lâm

Cách Hà Nội khoảng 130km, thảo nguyên Đồng Lâm là nơi tránh nóng lý tưởng cho mùa hè vào dịp cuối tuần, phù hợp với cả gia đình có trẻ nhỏ, các bạn trẻ thích khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa của người bản địa và cho cả những chú thú cưng có cơ hội được chạy nhảy trên thảo nguyên rộng lớn.