• Menu
  • Menu
Lạng Sơn

Lạng Sơn

Bạn đã bao giờ ghé đến Lạng Sơn hay có kế hoạch gì cho chuyến đi đến đây chưa? Tham khảo chia sẻ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Về chốn bình yên tại thảo nguyên Đồng Lâm

Cách Hà Nội khoảng 130km, thảo nguyên Đồng Lâm là nơi tránh nóng lý tưởng cho mùa hè vào dịp cuối tuần, phù hợp với cả gia đình có trẻ nhỏ, các bạn trẻ thích khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa của người bản địa và cho cả những chú thú cưng có cơ hội được chạy nhảy trên thảo nguyên rộng lớn.

Khám phá bức tranh phong cảnh hữu tình thác Đăng Mò giữa núi rừng Tây Bắc

Thác Đăng Mò được hình thành từ sự kết hợp của 2 dòng suối ở phía thượng nguồn. Tổng chiều dài con thác lên đến hàng trăm mét và trải qua 3 tầng đá. Dọc theo chiều dài con thác, đá tảng chất chồng, rêu xanh phủ kín, tạo nên nét hoang sơ kỳ vĩ cho bức tranh thiên nhiên nơi đây.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch suối Mỏ Mắm - Lạng Sơn 2022

Để giữ trọn vẻ hoang sơ tự nhiên của suối Mỏ Mắm, ban quản lý khu du lịch chỉ dựng một chiếc cầu nhỏ bắc ngang qua suối cho du khách đi lại chụp ảnh. Đứng trên cầu, bạn có thể nhìn thấy dòng suối trong xanh, róc rách chảy len lỏi qua những phiến đá. Suối đổ dài từ trên cao xuống, dòng chảy chậm và tiếng nước trong trẻo, bình yên.

Khám phá Michi Camp hồ Nong - Hữu Liên - Hữu Lũng cực chill tại Lạng Sơn

Ngay từ những lần đầu "lên sóng" Michi Camp đã gây lên cơn sốt mới cho các tín đồ du lịch bởi vẻ đẹp thơ mộng, những góc view cực chill giữa thiên nhiên yên bình. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình trong tỉnh và ngoài tỉnh, lựa chọn để du lịch cùng gia đình, bạn bè vào những ngày cuối tuần.