• Menu
  • Menu
Long An

Long An

Long An miền Tây sông nước sẽ thu hút bạn bởi vẻ đẹp hoang sơ cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Khám phá kì quan thế giới ở khu du lịch Cát Tường Phú Sinh

Với ý tưởng xây dựng độc đáo khi sở hữu các kỳ quan thế giới thu nhỏ và là mô hình du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam, khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh ở Long An đã trở thành điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ. Trong bài viết này, Alodi sẽ giới thiệu đến du khách những điểm thú vị, hấp dẫn của khu du lịch này nhé!

Top 5 tiệm bánh ngon nhất Long An

Bạn phân vân không biết nên tặng quà gì cho cha mẹ, bạn thân hay người yêu trong ngày sinh nhật? Sinh nhật là không thể thiếu đi sự có mặt của bánh kem, bánh kem ngon một phần do nguyên liệu làm bánh chất lượng, một phần là do người làm ra nó có sự tinh tế và một bàn tay khéo léo. Trong bài viết này, Alodi sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu những tiệm bánh kem ngon nhất thành phố Tân An, Long An nhé!

TOP 5 quán buffet ngon nhất tại Long An

Hy vọng những thông tin về quán buffet Long An tươi ngon mà Alodi gửi đến ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về các quán buffet. Hãy tận hưởng không gian và chìm đắm vào thế giới đồ ăn cực ngon để có thêm niềm vui và động lực bạn nhé.

Công viên 7 kì quan - Du lịch vòng quanh thế giới tại Long An

Khi đến Công viên Thế Giới 7 Kỳ Quan, bạn ngỡ như đang du lịch ở nước ngoài thực sự vậy. Tuy chỉ là những mô hình thu nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng các mô hình kỳ quan ở đây đều rất chân thực và đẹp mắt từ tháp nghiêng Pisa đến tòa thánh Basil; nhà hát Opera Sydney,…