• Menu
  • Menu
Mũi Trèo Quảng Trị - Bức tranh thiên nhiên mơ màng cực mê

Mũi Trèo Quảng Trị - Bức tranh thiên nhiên mơ màng cực mê

Mũi Trèo Quảng Trị - Bức tranh thiên nhiên mơ màng cực mê

Mũi Trèo Quảng Trị - Bức tranh thiên nhiên mơ màng cực mê sẽ là nội dung mà Alodi.net muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết về du lịch Quảng Trị. Bên cạnh những địa điểm về lịch sử hào hùng của dân tộc, một số bãi biển tại Quảng Trị cũng mang nét đẹp riêng mà không phải ở đâu bạn cũng có thể bắt gặp – Mũi Treo là một trong số đó.

Du lịch Quảng Trị

Bài viết bao gồm các nội dung: Giới thiệu về Mũi Trèo – Địa điểm du lịch Quảng Trị, Đến Mũi Trèo Quảng Trị đi như thế nào và Khám phá Mũi Trèo Quảng Trị.

Mời các bạn xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Quảng Trị từ A – Z

1. Giới thiệu về Mũi Trèo – Địa điểm du lịch Quảng Trị

  • Tọa lạc tại xã Vĩnh Kim – huyện Vĩnh Linh – tỉnh Quảng Trị.

Mũi Trèo nằm cách trung tâm thành phố Đông Hà 40 km về phía Bắc. Hãy tìm cảm giác về Mũi Trèo, tự mình tham gia trải nghiệm Mũi Trèo và các bạn sẽ hiểu tại sao nơi đây lại có tên gọi là Mũi Trèo.

Giới thiệu về Mũi Trèo – Địa điểm du lịch Quảng Trị-compressed
Nguồn: Sưu tầm

Rừng và biển sẽ là bức tranh được mở ra ngay trước mắt mình, tại đây rất thích hợp cho những ai yêu thích du lịch bụi, đặc biệt là ở một vùng đất còn nhiều đau thương như Quảng Trị.

Mời các bạn xem thêm: Thác Chênh Vênh – Du lịch Quảng Trị chưa bao giờ thú vị đến thế

2. Đến Mũi Trèo Quảng Trị đi như thế nào

Khi đã tìm đến Mũi Trèo và tự mình trải nghiệm, các bạn sẽ hiểu tại sao nơi đây lại có tên gọi là Mũi Trèo. Quảng đường từ Hà Nội đến Quảng trị khoảng 600 km, nếu muốn tiết kiệm thời gian các bạn có thể đi máy bay, dừng tại sân bay Đồng Hới rồi bắt xe buýt về trung tâm thành phố Đông Hà.

Đến Mũi Trèo Quảng Trị đi như thế nào-compressed
Nguồn: Sưu tầm

Nếu các bạn di chuyển bằng xe máy, các bạn ra quốc lộ 1A, qua cầu Hiền Lương tìm đến thị trấn Vĩnh Kim. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi theo đường Xuyên Á để đến biển Cửa Việt, sau đó tìm hướng đi biển Cửa Tùng và tìm đến địa đạo Vịnh Mốc và Mũi Trèo.

Mời các bạn xem thêm: Mũi Lay Quảng Trị - Địa điểm cắm trại ngắm bình minh lý tưởng

3. Khám phá Mũi Trèo Quảng Trị

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên tại Mũi Trèo sẽ là hoạt động thú vị nhất tại đây. Đến đây rồi, các bạn sẽ hiểu được tại sao những du khách ba lô lại yêu thích nơi đây đến vậy.

Phong cảnh ở đây rất đẹp và hoang sơ, để cảm nhận được hương vị của biển, các bạn phải lái xe xuyên qua một khu rừng dài. Đây có thể là rào cản lớn nhất nhưng đây cũng có thể là điểm nhấn đặc biệt nhất nơi đây.

Khám phá Mũi Trèo Quảng Trị-compressed
Nguồn: Sưu tầm

Tất cả những gì được coi là hoang dã và tự nhiên nhất đều có thể tìm thấy trong khu rừng này. Rời xa phố thị xô bồ, rời xa phố thị để đến với núi rừng hoang vu trước mắt bạn sẽ là biển Mũi Trèo.

Biển ở đây được mẹ thiên nhiên ưu ái, một nơi chưa chịu sự tác động bởi bàn tay con người, những khoảnh khắc này chắc chắn sẽ trở thành khoảnh khắc của cuộc đời bạn.

-----------------------------------------------------------

Mũi Trèo Quảng Trị - Bức tranh thiên nhiên mơ màng cực mê đã được Alodi.net giới thiệu đến các bạn trong bài viết về du lịch Quảng Trị. Với sự hoang sơ, chưa được con người khai phá nơi đây sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Ngoài ra, Alodi.net còn có những chuyên mục về 63 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Du lịch miền Bắc, du lịch miền Trung, du lịch miền Nam và những kinh nghiệm du lịch, trải nghiệm ăn gì, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn trong chơi đâu mà chúng tôi đã tổng hợp gửi đến các bạn giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho những giờ phú thư giãn của mình.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu nhận được những ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của các bạn về những chuyến đi mà các bạn đã có. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về cho team Alodi.net qua email: [email protected] 

Bình luận


Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.