• Menu
  • Menu
Quảng Ninh

Quảng Ninh

Hướng dẫn di chuyển du lịch Cô Tô - Quảng Ninh 2022

Cô Tô là một trong 10 hòn đảo du lịch xinh đẹp nhất của Việt Nam. Hè này, bạn cùng bạn bè, gia đình và người thân đã lên lịch đi Cô Tô nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi. Nhưng bạn còn đang loay hoay chưa biết quãng đường đi Cô Tô thế nào, đi bằng phương tiện gì, chi phí đi lại ra sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển từ Hà Nội đi Cô Tô thật chi tiết và an toàn.

Tổng hợp kinh nghiệm khám phá đỉnh Phượng Hoàng (núi ba tầng) Hạ Long

Chán chốn xô bồ, ta tìm về nơi vắng vẻ, đỉnh Phượng Hoàng - Hạ Long chính là điểm đến thích hợp để du khách có thể chạy trốn được sự náo nhiệt và ồn ào nơi thành phố. Tại đỉnh Phượng Hoàng, du khách không chỉ được ngắm nhìn những cánh đồng xanh mát, hít thở không khí trong lành của đất trời, mà tại đây còn có rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch bãi biển Vân Đồn - Quảng Ninh

Biển dảo Vân Đồn - Quảng Ninh là địa điểm du lịch mới nổi tại Quảng Ninh bên cạnh Vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, Bãi Cháy... Nơi đây có núi, có đảo, có bãi biển, ... mang nét đẹp hoang sơ. Du lịch Vân Đồn Quảng Ninh chắc chắn là một trong những trải nghiệm thú vị khi đến với vùng đất mỏ.

Kinh nghiệm du lịch bán đảo Tuần Châu - Quảng Ninh mới nhất

Đảo Tuần Châu Quảng Ninh khiến du khách lưu luyến bởi vẻ đẹp hùng vĩ, đậm chất hoang sơ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Hãy lên kế hoạch nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp này để được trải nghiệm trò chơi mạo hiểm, ngắm cảnh và thưởng thức hương vị các món ăn đặc sản vùng biển

Tour du lịch Cô Tô - Hòn đảo xinh đẹp của miền Bắc

Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km². Huyện đảo Cô Tô hiện có 1.500 hộ dân, với gần 6.000 nhân khẩu. Quần đảo Cô Tô có khoảng hơn 50 đảo, đá lớn nhỏ trong đó Cô Tô lớn và Cô Tô con là 2 đảo sở hữu những bãi biển đẹp nhất. Tour du lịch Cô Tô sẽ là 1 chuyến đi cực kì thú vị cho bạn khám phá.