• Menu
  • Menu
Hà Giang

Hà Giang

Địa đầu của Tố Quốc có thu hút bạn ghé thăm? Hãy cùng chúng tôi có một chuyến đi Hà Giang ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất.

Kinh nghiệm săn mây ở cổng trời Quản Bạ chi tiết nhất

Để Alodi mách bạn Kinh nghiệm săn mây ở cổng trời Quản Bạ chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển, cổng trời Quản Bạ là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể có các tấm ảnh săn mây chuẩn chỉnh. cùng Alodi khám phá thêm về nơi này thôi nào!

Cùng đến Hà Giang khám phá cao nguyên đá Đồng Văn

Cách Hà Nội khoảng 300km, cao nguyên đá Đồng Văn từ lâu đã là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách mỗi khi có dịp kẹ thăm Hà Giang. Cao nguyên đá Đồng Văn với vẻ đẹp hoang vu, thơ mộng tựa như một “thiên trục đường xám” giữa miền sơn cước địa đầu Tổ quốc thân yêu.

Khám phá hẻm Tu Sản: ‘Đệ nhất hùng quan’ nơi địa đầu Tổ quốc

Một trong những kỳ vĩ Hà Giang mà bạn không thể bỏ lỡ là hẻm vực Tu Sản. Nằm dưới chân đèo Mã Pí Lèng, đây là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á, mang đến một di sản địa chất độc nhất vô nhị cho mảnh đất Hà Giang hùng vĩ. Ngay sau đây, hãy cùng Alodi.net khám phá vẻ đẹp ấn tượng của hẻm Tu Sản nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang tháng 10

Chọn trải nghiệm Tây Bắc mà bạn bỏ lỡ Hà Giang thì quả là điều đáng tiếc. Hà Giang - mảnh đất địa đầu của Tổ Quốc - trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trong những năm gần đây. Vẻ đẹp của cao nguyên đá tháng nào cũng có một nét đẹp riêng.