• Menu
  • Menu
Hà Giang

Hà Giang

Địa đầu của Tố Quốc có thu hút bạn ghé thăm? Hãy cùng chúng tôi có một chuyến đi Hà Giang ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất.

Bản đồ du lịch Hà Giang: Update 2 địa điểm mới cho dân phượt

Du lịch Hà Giang chưa bao giờ hết hot với các tín đồ yêu phượt. Tuy nhiên để có chuyến đi khám phá Hà Giang thật trọn vẹn, hãy cùng ALODI khám phá bản đồ du lịch của nơi được ca ngợi "đá cũng nở hoa" này và cập nhật thêm 2 địa điểm phượt mới để check-in khoe trên mạng nhé!

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng ô tô cho lái mới

Hà Giang được biết đến với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, đồng bằng mênh mông và nền văn hóa đa dạng của các dân tộc H'Mông, Dao, Tày và Lô Lô. Để Alodi mách bạn kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng ô tô siêu chi tiết để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp hùng vĩ, kỳ bí ở cực Bắc tổ quốc ở bài viết sau.

Kinh nghiệm săn mây ở cổng trời Quản Bạ chi tiết nhất

Để Alodi mách bạn Kinh nghiệm săn mây ở cổng trời Quản Bạ chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển, cổng trời Quản Bạ là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể có các tấm ảnh săn mây chuẩn chỉnh. cùng Alodi khám phá thêm về nơi này thôi nào!

Cùng đến Hà Giang khám phá cao nguyên đá Đồng Văn

Cách Hà Nội khoảng 300km, cao nguyên đá Đồng Văn từ lâu đã là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách mỗi khi có dịp kẹ thăm Hà Giang. Cao nguyên đá Đồng Văn với vẻ đẹp hoang vu, thơ mộng tựa như một “thiên trục đường xám” giữa miền sơn cước địa đầu Tổ quốc thân yêu.

Khám phá hẻm Tu Sản: ‘Đệ nhất hùng quan’ nơi địa đầu Tổ quốc

Một trong những kỳ vĩ Hà Giang mà bạn không thể bỏ lỡ là hẻm vực Tu Sản. Nằm dưới chân đèo Mã Pí Lèng, đây là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á, mang đến một di sản địa chất độc nhất vô nhị cho mảnh đất Hà Giang hùng vĩ. Ngay sau đây, hãy cùng Alodi.net khám phá vẻ đẹp ấn tượng của hẻm Tu Sản nhé!