• Menu
  • Menu
Sài Gòn

Sài Gòn

Sài Gòn hay còn gọi là Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với nhiều món ăn ngon và địa điểm check-in nổi tiếng. Cùng theo chân Alodi khám phá những địa điểm ăn chơi ở Sài Gòn thông qua chuyên mục này để có lịch trình thật hợp lí ngay bạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng “toàn tập” từ A đến Z

Đảo Bình Hưng là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Đảo còn có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút. tới đây bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những bãi cát trắng mịn, màu nước biển trong xanh. Bờ biển Bình Hưng thoai thoải, cách xa bờ biển chỉ chừng 10m là bạn sẽ được nhận ra san hô dưới mặt nước xanh trong.

Tu viện Khánh An - Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích sự thanh tịnh, muốn tìm cho mình một chỗ "bình yên" trong tâm hồn, vậy thì hãy đến Tu viện Khánh An thôi nào. Đây cũng là một địa điểm siêu "hot" cho các bạn sống ảo đó. Mong rằng những thông tin Alodi chia sẻ sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất!

Khám phá Dinh Độc Lập 1 ngày cuối tuần

Dinh Độc Lập là nơi mang dấu ấn hào hùng của dân tộc ta và cũng là nơi tự hào của nhân dân ta trong thời kì kháng chiến chống quân xâm lược. Nếu có cơ hội đến với Thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn đừng bỏ lỡ điểm tham quan vô cùng hấp dẫn này nhé.